Xu hướng sở hữu căn hộ thứ 2 tại chung cư Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

3 tòa chung cư Vinhomes Gardenia khi hoàn thành sẽ cung cấp ra thị trường 2055 căn hộ, diện tích đa dạng từ 54- 146.8 m2, đặc biệt là sự xuất hiện của căn Duplex đã nhanh chóng tạo sóng trên thị trường. Đồng thời, còn dấy lên xu thế sở hữu căn hộ thứ hai là chốn đi về nghỉ ngơi trong một không gian sinh thái.

Dự án Vinhomes Gardenia

Dự án Vinhomes Gardenia

Dự án chung cư Vinhomes Gardenia được thiết kế gồm 3 tòa chung cư Vinhomes Gardenia A1, A2 Arcadia Cầu Diễn và Vinhomes Gardenia A3 với chiều cao trung bình 37-39 tầng mang kiến trúc hiện đại, đặt hai bên trục đường Hàm Nghi rộng 40m cùng tòa tháp phía Nam mang đầy đủ chức năng thương mại, văn phòng và tiện ích hiện đại.

Thông số kỹ thuật Vinhomes Arcadia tòa A1 Vinhomes Arcadia tòa A2Vinhomes Arcadia tòa A3
Số tầng nổi373739
Số tầng hầm222
Số tầng dịch vụ02
(Tầng 1-2)
02
(Tầng 1-2)
02
(Tầng 1-2)
Số tầng kỹ thuật
Không cóKhông cóKhông có
Số tầng Căn hộ353537
Số căn/tầng điển hìnhTầng 3: 19 căn/tầng
Tầng 4-37: 18,5 căn/tầng
Tầng 3: 19 căn/tầng
Tầng 4-37: 18,5 căn/tầng
Tầng 3: 21 căn/tầng
Tầng 4-37: 20,5 căn/tầng

Thiết kế chung cư Vinhomes Mỹ Đình

Kế thừa và phát huy tinh hoa từ những sản phẩm cao cấp đã ra mắt trước đây, căn hộ Vinhomes Mỹ Đình sẽ được thi công theo hướng thân thiện với môi trường: tối đa hóa tiện ích xanh vào không gian sống với thiết kế xẻ khe thông minh, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên tới từng phòng trong căn hộ cũng như tiết kiệm năng lượng. Dự kiến, cột chịu lực sẽ được thay thế hoàn toàn bằng tường chịu lực, vừa giúp căn hộ trở nên thông thoáng, bài trí nội thất cũng khá dễ dàng.

do-thi-sinh-thai-vinhomes-gardenia

Lối dạo bộ xanh tại Vinhomes Arcadia- ảnh mang tính chất minh họa

Mỗi căn hộ với thiết kế ưu việt, hài hòa cùng không gian xanh và quảng trường rộng lớn được bố trí đan xen trong khu đô thị tạo điểm nhấn, một không gian sống rộng mở và mang hơi thở sinh thái hiện đại trong lòng thành phố Hà Nội, đúng như cam kết của Vingroup khi xây dựng dự án Vinhomes Cầu Diễn.

Điều đó cũng dễ hiểu vì sao, dù chưa chính thức ra mắt, Vinhomes Gardenia Cầu Diễn đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của thị trường, nhà đầu tư địa ốc. Không những thế, chuyên gia BĐS hàng đầu còn đánh giá đây là thời điểm then chốt nhất để đầu tư sản phẩm cao cấp này, bởi cơ hội tăng giá trong tương lai là điều hiển nhiên.

Tuy vậy, thông tin chính thức về thời điểm mở bán chung cư Vinhomes Gardenia hiện chưa được công bố, quý khách quan tâm vui lòng tham khảo thêm tại website hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây:

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT