Vinpearl Nam Hội An Villas – Tiên phong khai phá tiềm năng khu vực mới

Tọa lạc tại bãi biển phía Nam Hội An, Vinpearl Nam Hội An Villas đang là dự án được nhiều khách hàng quan tâm và chú ý. Đây cũng được coi là dự án tiên phong khai phá tiềm năng khu vực mới – Nam Hội An giống như Nha Trang và Phú Quốc…

Nằm tại điểm nóng phát triển du lịch nghỉ dưỡng

Vinpearl Nam Hội An Villa được quy hoạch ngay tại điểm nóng phát triển du lịch nghỉ dưỡng cao cấp của Quảng Nam – nơi hội tụ hàng loạt những công trình nghỉ dưỡng cấp cấp phục vụ du lịch biển. Đây cũng là nền tảng để dự án có thể phát triển bền vững và mang lại những cơ hội sinh lời vượt trội trong tương lai.

Hội An từ lâu được biết đến như một điểm du lịch nóng trong cả nước với lượng du khách lớn và không ngừng tăng với thời gian. Nằm ngay tại phía Nam Hội An với vị trí đắc địa, gần nhiều điểm du lịch hấp dẫn, Vinpearl Nam Hội An Villas được thừa hưởng không ít những lợi ích, đặc biệt là tiềm năng du lịch vô hạn của khu vực.

Không những vậy, Biệt thự Vinpearl Nam Hội An tọa lạc ngay giữa khu vực đô thị và phát triển Công nghiệp, công nghệ cao Chu Lai – đây là khu vực đang thu hút được nhiều nhà đầu tư với hàng loạt các dự án mới, hình thành nên một trung tâm du lịch mới tại miền Trung. Dự án hứa hẹn khai thác triệt để tiềm năng tại đây, mang đến những cơ hội đầu tư tuyệt vời cùng tiềm năng tăng giá vượt trội.

Vinpearl Nam Hội An - khởi công xây dựng

Lễ khởi công xây dựng Vinpearl Nam Hội An

Những chính sách thu hút đầu tư

Nằm trong khu vực kinh tế mới, Vinpearl Nam Hội An Villas còn được hưởng lợi từ những chính sách phát triển và thu hút đầu tư từ nhà nước.

Theo chủ trương của nhà nước, Quảng Nam sẽ phát triển mạnh với các hình thức đua thuyền, đua may bay, casino, khinh khí cầu…trở thanh điểm du lịch hấp dẫn trong mắt các du khách trong và ngoài nước.

Đi cùng với những chính sách thúc đẩy đầu tư, tại đây còn được đầu tư và xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại. Kết nối hạ tầng giao thông vô cùng hoàn chỉnh về cả đường bộ, đường hàng không và đường thủy. Tuyến đường Thanh Niên mới, đường ven biển Đà Nẵng Hội An, Cao tốc Đà Nẵng – Quảng Nam – Quảng Ngãi, cảng hàng không quốc tế, cầu Cửa Đại, nhà ga quốc tế…Với cơ chế mềm cùng sự đầu tư hiện đại về hạ tầng cơ sở, Nam Hội An sẽ trở thành điểm du lịch nghỉ dưỡng nóng trong tương lai. Những dự án trong khu vực này như biệt thự Vinpearl Nam Hội An hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều du khách hàng, mang đến cơ hội vàng cho các nhà đầu tư.

Là dự án quần thể nghỉ dưỡng cao cấp nhất bậc tại Quảng Nam tính tới thời điểm hiện tại, với thiết kế Vinpearl Nam Hội An Villas đẳng cấp cùng chuối tiện ích đa dạng, dự án sẽ là thỏi nam châm hút khách. Đặc biệt chủ đầu tư Vingroup hứa hẹn mang đến rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, đây hẳn là lựa chọn khó có thê bỏ qua cho các nhà đầu tư thông thái.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách và các nhà đầu tư có thể xem tại: https://namhoian.vn/

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT