Vinhomes Skylake với vị trí siêu đắc địa

Vinhomes Skylake được xây dựng tại khu vực có vị trí đẹp nhất nhì của thủ đô, nơi đây không chỉ mang đến một hệ thống giao thông thuận lợi,một môi trường sống trong lành mà còn có cả một không gian sống mang nền văn minh tiên tiến đến cho cư dân.

Hệ thống giao thông thuận lợi cho Vinhomes Skylake

Dự án Vinhomes Skylake được xây dựng trên tuyến đường Phạm Hùng cùng với đó là tuyến đường cao tốc trên không, ngoài ra còn có rất nhiều tuyến đường lớn nhỏ khác như Tôn Thất Thuyết, Hoàng Minh Giám, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Hoàng, đường Mễ Trì. Những tuyến đường này được đan xen nhau một cách hài hòa tạo nên một không gian sống với mật độ giao thông thông suốt. Trở thành cư dân của Vinhomes Skylake, quý khách sẽ không còn phải lo lắng về vấn nạn tắc đường.

Không gian sống đậm chất xanh bao quanh dự án

Việc lựa chọn không gian sống xanh đang là một trong những tiêu chí đầu tiên trong việc lựa chọn mua nhà cho cư dân. Dự án chung cư Vinhomes Skylake được xây dựng trong phần quy hoạch thủ đô xanh của nhà nước. Bởi vậy không gian xung quanh dự án được bảo phủ bởi những khu vực xanh nổi bật như trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng dân tộc học. Ngoài ra những tuyến đườn tiêu biểu bao quanh như đường Mễ Trì, đường Hoàng Minh Giám cũng được đánh giá là những tuyến đường xanh lý tưởng của thủ đô, điều này đã góp phần tạo nên không gian sống lý tưởng cho cư dân dự án.

Vinhomes Skylake thành phố thượng lưu

Vinhomes Skylake thành phố thượng lưu

Vinhomes Skylake  kết nối nhanh chóng với những tiện ích nổi bật

Một khu vực đắt giá như khu vực Nam Từ Liêm chắc hẳn sẽ là nơi hội tụ của rất nhiều những tiện ích đẳng cấp nhất. Quả thật vậy khi trở thành cư dân của Vinhomes Skylake, quý khách sẽ được sống trong một môi trường sống hiện đại với những tiện ích nổi bật:

  • Trường học: đó là sự hiện diện của những trường học cao cấp từ cấp mầm non đến cấp đại học như: Trường Tiểu học Mai Dịch, trường ĐH Thương Mại, Đh quốc Gia, ĐH Báo Chí
  • Trung tâm y tê: đó là tổ hợp những trung tâm y tế cao cấp như: học viên y học cổ truyền, bệnh viên 198, bện viên E
  • Trung tâm thương mại: Trung tâm thương mại Partson, IPH…
  • Tiện ích cộng đồnh: Công viên Cầu Giấy, bến xe Mỹ Đình….

Tận hưởng cuộc sống chuẩn văn minh tại chung cư Vinhomes Skylake

Chung cư Vinhomes Skylake với những tiện ích mang tính kết nối sẽ là phương tiện để kết nối người dân của dự án lại gần nhau hơn. Không chỉ vây, dự án còn được xây dựng tại một khu vực có nền văn minh tiên tiến, bởi vậy cuộc sống của cư dân sẽ còn được nâng thêm một tầm cao mới. Những khu vực như trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng Hồ Chí Minh, bảo tàng dân tộc sẽ là nơi gợi đến cho cư dân một thời hào hùng của dân tộc, đó là một trong những giá trị cốt lõi của nền văn hóa. Khu vực khu Mễ Trì với sự góp mặt của người nước ngoài họ sẽ mang đến một nền văn hóa mới lạ theo hướng tích cực cho cư dân.

Đến với dự án để nhân các ưu đãi Vinhomes Skylake và để cùng tận hưởng một cuộc sống với những giá trị viên mãn.

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT