Vinhomes Imperia – thiên đường cuộc sống giữa lòng phố Cảng

Vinhomes Imperia gồm tổ hợp các kiểu mẫu nhà ở sang trọng: biệt thự, liền kề, nhà phố và tòa cao ốc, tất cả được kiến tạo dưới những mảng xanh tự nhiên nội và ngoại khu tạo nên khu đô thị sinh thái đẳng cấp nằm im lìm giữa trung tâm thành phố Hải Phòng. Nơi đây có thể nói là địa điểm lý tưởng mà các tầng lớp khách hàng thượng lưu tìm về an cư.

Những mảng xanh tự nhiên bao bọc các kiểu mẫu nhà ở Vinhomes Imperia

Lợi thế tự nhiên mà Vinhomes Imperia Hải Phòng có được đó là tọa lạc ngay tại vùng đất đắc địa nằm giữa trung tâm của thành phố, 4 hướng đều có những lợi thế quý giá mang đến nhiều giá trị cho chủ nhân tương lai an cư tại những ngôi nhà của khu đô thị. Đặc biệt dự án được tiếp giáp với 2 dòng sông lớn: sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, đây là những con sông nổi tiếng có lượng phù sa lớn và luôn có dòng chảy hiền hòa quanh năm, được các chuyên gia phong thủy đánh giá có nhiều khí vượng tốt lành hứa hẹn mang đến cuộc sống hưng thịnh cho toàn khu đô thị. Hơn nữa mặt nước mát lành của sông kết hợp với cây xanh xung quanh tạo ra bầu không khí mát lành cho vùng đất nơi đây để cư dân được hít thở những luồng khí sạch đó.

Bên cạnh những mảnh xanh đã có sẵn từ địa thế vàng, chủ đầu tư Vingroup còn triển khai kiến tạo hệ thống cây xanh xung quanh và đan xen với các phân khu nhà ở Vinhomes Imperia. Mục đích của cách thiết kế cảnh quan xanh này nhằm mang đến cư dân tương lai một môi trường sống lý tưởng ở đó có những bóng cây mát rượi, có không khí trong sạch,…tóm lại tất cả vì lợi ích sức khỏe. Hơn nữa những mảng xanh tại nơi đây giúp dự án tựa như khu nghỉ dưỡng thu nhỏ để chủ nhân của những sản phẩm sẽ có những giây phút thoải mái và thư thái ngay tại nơi an cư nhà mình.

Vinhomes Imperia Hải Phòng chính thức ra mắt

Vinhomes Imperia Hải Phòng chính thức ra mắt

Vinhomes Imperia hoàn hảo trong từng dòng sản phẩm

Dự án Vinhomes Imperia được đánh giá là khu đô thị đa dạng các kiểu mẫu sản phẩm nhất tại Hải Phòng, bởi công trình được xây dựng trên quy mô lớn dưới sự đầu tư hùng hậu của ông lớn Vingroup. Chủ đầu tư có vị trí cao trên thị trường bất động sản nên mỗi tác phẩm của họ đều được tạo dựng đẳng cấp dưới đội ngũ chuyên gia kiến trúc cộng với đơn vị xây dựng giỏi chuyên nghiệp, tất cả đều được giám sát nghiêm bởi ông chủ, do đó phân khu nào cũng giống nhau đều đạt chất lượng chuẩn với đẳng cấp quốc tế.

Cùng với đó, các không gian bên trong của những ngôi nhà Vinhomes Imperia được thiết kế hết sức kì công và tỉ mỉ, kết hợp với nội thất hạng sang được trang trí bắt mắt vào từng không gian riêng nhằm tạo nên những tổ ấm mang tính thẩm mỹ cao và sang trọng xứng đáng với cuộc sống thượng lưu. Đồng thời trên mặt bằng của ngôi nhà các căn phòng được xây dựng rất thông minh đảm bảo được sự kết nối và ăn khớp với nhau tiện cho người ở.

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT