Vinhomes Green Bay – Chung cư đẳng cấp bậc nhất tại thủ đô

Vinhomes Green Bay là một trong những dự án đang tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản Hà Nội từ đầu năm 2017. Càng gần ngày mở bán G1 Vinhomes Green Bay, dự án càng chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ của mình. Hội tụ những ưu điểm vượt trội, chung cư Vinhomes Green Bay xứng đáng là nơi các Quý khách hàng có thể tin cậy và an cư lạc nghiệp đồng thời được đánh giá là chung cư đẳng cấp bậc nhất tại thủ đô.

Vinhomes Green Bay – Đẳng cấp từ chủ đầu tư đến đơn vị thi công

Vinhomes Green Bay là một trong những dự án tâm huyết của tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam – Vingroup, nên chất lượng của dự án chắc chắn không khiến cho Quý khách hàng phải thất vọng. Vingroup vốn là một trong những chủ đầu tư danh tiếngbậc nhất với nguồn lực tài chính lớn mạnh và uy tín được khẳng định qua hàng loạt những dự án lớn vang dội trên thị trường như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Times City,… Các sản phẩm của Vingroup đều có chất lượng vượt trội, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng và nâng cao tiêu chuẩn sống cho các Quý cư dân. Là một trong những siêu phẩm của ông lớn này, tiếp nối hàng loạt những dự án thành công trước đó, chung cư Vinhomes Green Bay chắc chắn sẽ là một sản phẩm đẳng cấp bậc nhất và làm hài lòng mọi Quý khách hàng.

Không chỉ có chủ đầu tư uy tín, Vinhomes Green Bay còn được thiết kế, xây dựng và giám sát bởi những chuyên gia hàng đầu cùng những đơn vị thầu nổi tiếng, đảm bảo chất lượng vượt trội và tiến độ thi công được tuân thủ nghiêm ngặt nhất, mang lại sự an tâm cho Quý khách hàng.

Không gian sống ấn tượng tại Vinhomes Green Bay

Không gian sống ấn tượng tại Vinhomes Green Bay

Chung cư Vinhomes Green Bay – Thiết kế hiện đại và sang trọng

Một trong những yếu tố làm nên đẳng cấp của chung cư Vinhomes Green Bay chính là  thiết kế hiện đại và sang trọng trong từng căn hộ. Được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại, mỗi căn hộ tại khu chung cư đều mang vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. Từng chi tiết đều được trau chuốt tỉ mỉ, các phòng chức năng đều mang đến sự tiện lợi nhất trong sinh hoạt cho chủ sở hữu. Đặc biệt, cách thiết kế tối ưu công năng sử dụng giúp tránh sự lãng phí, đồng thời mang lại tính mỹ quan nhất cho căn hộ. Bên cạnh đó, các căn hộ được trang trí nội thất hiện đại và cao cấp được nhập khẩu từ các thương hiệu càng khẳng định đẳng cấp thượng lưu cho Vinhomes Green Bay.

Ngoài ra, chung cư Vinhomes Green Bay còn được thiết kế với không gian mở giúp duy trì độ thoáng đãng cho ngôi nhà và luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên cũng như không khí tươi mát, tạo cảm giác dễ chịu cho chủ sở hữu.

Có thể Vinhomes Green Bay là một trong những dự án đáng mong đợi nhất hiện nay nhất là khi ngày mở bán G1 Vinhomes Green Bay càng đến gần. Đây là cơ hội để các gia đình có thể tìm cho mình một nơi an cư tuyệt vời.

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT