Vinhomes Gardenia “thiêu đốt” thị trường BĐS 2016

Vinhomes Gardenia trở thành một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên các sàn bất động sản hiện nay, trở thành điểm nóng nhất của thị trường nhà đất trong những tháng đầu năm này. Sở hữu một căn hộ tại đây cũng đồng nghĩa với việc quý khách đang tự trao cho mình cơ hội vàng, trở thành chủ nhân của khối tài sản đắt giá.

Dự án chung cư Vinhomes Gardenia

Vinhomes Gardenia – cân bằng cuộc sống

Vinhomes Gardenia là dự án đã chính thức ra mắt thị trường vào hồi đầu năm và mang lại nhiều tín hiệu tích cực, nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư và khách hàng. Sau khi sự kiện ra mắt kết thúc, dù chưa mở bán Vinhomes Gardenia nhưng đã có rất nhiều nhà đầu tư bất động sản tìm đến dự án, ở cả khu vực Hà Nội và Sài Gòn.

Sở dĩ như vậy bởi dự án có ưu điểm vượt trội về vị trí đắc địa, ý tưởng thiết kế độc đáo mà các đơn vị thiết kế nổi tiếng thế giới là CPG (Singapore) và West Green Design (Canada) tạo ra theo mô hình “cuộc sống xanh, trong lành và cân bằng” và hình tượng tượng trưng là bông hoa nhài tây thuần khiết tinh tế.

Sức hút từ những “điểm vàng”

Theo nhận định của một số chuyên gia, thị trường bất động sản chưa bao giờ chứng kiến tình trạng các dự án thay nhau mọc lên như nấm sau mưa như thực tại. Vì thế, để có được một chỗ đứng an toàn và hấp dẫn được các nhà đầu tư cũng  như khách hàng thì dự án đó chắc hẳn sẽ phải tạo được ưu thế nổi bật để cạnh tranh với các đòng sản phẩm khác. Trong bối cảnh đó, dự án Vinhomes Gardenia vẫn luôn nổi bật và nằm trong top đầu danh mục tìm kiếm của các nhà đầu tư.

Thiết kế biệt thự Vinhomes Botanica

Theo ước tính, tỷ lệ người có thu nhập cao ở Việt Nam ngày một tăng cao tạo điều kiện cho nguồn cầu lớn và là phương án giải quyết bài toán cho thị trường bất động sản trong hiện tại và tương lai. Với sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp như Vinhomes Gardenia bao gồm căn hộ cao cấp, căn hộ thông tầng duplex sang trọng thì hoàn toàn phù hợp với nhu cầu này.

Bên cạnh đó, chung cư Vinhomes Gardenia cũng được hưởng lợi từ tác động của tốc độ đô thị hóa, lượng cư dân dịch chuyển từ nông thôn ra thành thị sống theo làn sóng này làm gia tăng nhu cầu nhà ở tại những đô thị lớn, nhất là ở Hà Nội và với mật độ xây dựng của Vinhomes Gardenia vô cùng thấp, chỉ có 31% khiến dự án gây được sự chú ý và thiện cảm đối với khách hàng. Mọi căn hộ tại đây đều được thiết kế sang trọng, diện tích tiếp xúc ánh sáng tự nhiên lớn giúp gai chủ cân bằng và tận hưởng cuộc sống. Đây là điều mà không phải dự án nào cũng làm được.

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT