Vinhomes Gardenia chính thức công bố chính sách cho thuê căn hộ

Vừa mới đây, chủ đầu tư Vingroup đã chính thức công bố chính sách cho thuê lại căn hộ tại Vinhomes Gardenia. Theo đó, các nhà đầu tư có thể nhận về khoản thu nhập ổn định nhờ chính sách cam kết này với tỷ suất 8%/năm trong 2 năm. Đây là cơ hội đầu tư được giới chuyên gia đánh giá là có sức hấp dẫn hơn so với việc gửi tiết kiệm hoặc mua USD, vàng. Chính sách này được áp dụng từ 16/5/2016 đối với căn hộ 1 + 1 phòng ngủ tại chung cư Vinhomes Gardenia (Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Vinhomes Gardenia

Vinhomes Gardenia giống như “con gà đẻ trứng vàng” của các nhà đầu tư

Căn hộ 1+1 phòng ngủ  Vinhomes Gardenia được tối ưu diện tích với 3 không gian, bao gồm 1 phòng ngủ chính, 1 phòng đa năng và 1 không gian liên hoàn gồm bếp, phòng ăn, phòng khách. Tuy nhiên, gia chủ có thể “biến hóa” phòng đa năng làm phòng ngủ thứ hai, hoặc phòng làm việc, phòng đọc sách hoặc phòng vui chơi cho trẻ nhỏ…

Hiện mỗi căn hộ 1+1 phòng ngủ  tại chung cư Vinhomes Gardenia có giá từ 1,6 tỷ đồng, sau khi được trừ đi 7,5% chiết khấu khi khách hàng sử dụng hoàn toàn vốn tự có.  Nếu lựa chọn chương trình hỗ trợ tài chính, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 15% giá trị căn hộ – khoảng hơn 300 triệu đồng, 70% còn lại được ngân hàng cho vay trong 25 năm với lãi suất 0% trong gần 2 năm, đến 31/3/2018. Tới thời điểm bàn giao nhà vào cuối năm 2017, khách hàng mới phải nộp thêm 10%. Như vậy, quý khách hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu một căn hộ 1+1 phòng ngủ có diện tích 57 m2 tại Vinhomes Gardenia khi có số vốn ban đầu không quá lớn.

Theo phân tích của giới chuyên gia, với phương án này, tạm tính theo lãi suất cho vay khoảng 9%/năm, bước đầu khách hàng đã có thể tiết kiệm được gần 200 triệu đồng. Ngoài ra, với chính sách đồng sở hữu, nếu cùng người thân mua thêm các căn hộ thứ 2, thứ 3 … tại Vinhomes Gardenia, khách hàng còn được hưởng chiết khấu 1%/ sản phẩm. Mặt khác, xét trên khoản vốn tự có là 500 triệu đồng, căn hộ 1+1 phòng ngủ Vinhomes Gardenia có thể mang lại tỷ suất sinh lời gần 30% cho năm đầu tiên và giá trị sẽ tăng theo thời gian sau đó.

Vingroup cho biết, với khách hàng không có nhu cầu đầu tư, dự án sẽ áp dụng chương trình bán hàng tặng gói nội thất trị giá 170 triệu đồng. Tất cả các khách hàng mua căn hộ hay biệt thự Vinhomes Gardenia vẫn được nhận các ưu đãi hiện hành như: gói miễn phí rau sạch VinEco trong vòng 3 tháng, Voucher Vinschool trị giá 50 triệu đồng…

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT