Vinhomes Gardenia Cầu Diễn: làm nhanh, ưu đãi mạnh

Là dự án nổi bật ở khu vực phía Tây thành phố Hà Nội, Vinhomes Gardenia Cầu Diễn sở hữu nhiều lợi thế độc nhất vô nhị và những ưu điểm vàng hiếm có, tạo nên sức hút riêng biệt đối với đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư.

Dự án chung cư Vinhomes Gardenia

Vinhomes Gardenia Cầu Diễn “ăn điểm” với tốc độ thi công thần tốc

Trong danh sách các yếu tố bất động sản vàng hiện nay, tiến độ thi công luôn được khách hàng quan tâm và đánh giá cao. Thực tế, nhiều người tỏ ra rất có hứng thú với dự án cả về vị trí và thiết kế cũng như chấp thuận mức giá bán mà chủ đầu tư đưa ra nhưng lại quyết định “rút lui” do nhận thấy tiến độ thi công không đảm bảo thời gian giao nhà như dự kiến.

Trong nhiều năm gần đây, không khó để nhận ra “ông lớn” nào đang dẫn dắt thị trường, nhất là khi bất kì dự án nào thuộc tập đoàn Vingorup xuất hiện cũng nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của giới đầu tư, khách hàng có nhu cầu mua nhà ở. Bên cạnh đó, cũng dễ dàng nhận thấy chủ đầu tư này chưa bao giờ trễ hẹn với các “thượng đế” của mình và Vinhomes Gardenia Cầu Diễn chính là một trong nhiều minh chứng thể hiện điều này rõ ràng nhất.

Vinhomes Gardenia

Công trường đang thi công

Ra mắt thị trường vào hồi tháng 1/2016, chung cư Vinhomes Gardenia đã hoàn thiện xong phần móng chỉ sau 4 tháng khởi  công. Tiếp theo, đến tháng 8/2016 mới đây, dự án lại tiếp tục ghi điểm ấn tượng khi phần nhà cao tầng đã triển khai đến tầng 6 và một dãy shophouse mặt đường Hàm Nghi đã được sơn hoàn thiện mặt ngoài. So sánh với nhiều dự án khác trong cùng thời điểm, đây có lẽ là một lộ trình phát triển đáng mong đợi mà thực tế họ phải mất một thời gian dài gấp đôi để có thể đạt được.

Chung cư Vinhomes Gardenia hút khách với chính sách linh hoạt

Vốn được mệnh danh là “thành phố ban mai”, Vinhomes Gardenia Cầu Diễn là tổ hợp khu đô thị khép kín gồm hai phân khu cao tầng và thấp tầng. Trong giai đoạn 1, chủ đầu tư triển khai xây dựng khu cao tầng – chung cư Vinhomes Gardenia, bước đầu đã mở bán thành công hai tòa căn hộ A1 và A2 với ấn tượng gần như các căn hộ  bán ra đều đã tìm được chủ nhân. Mới đây, thị trường lại bắt đầu rò rỉ thông tin Vingroup tiếp tục mở bán tòa A3 Vinhomes Gardenia, mang đến cơ hội cuối cùng cho khách hàng có thể sở hữu căn hộ tại tòa nhà đẹp nhất, cao nhất và trung tâm nhất của dự án.

mo ban toa a3 gadenia

Theo đó, khi mua căn hộ tại tại tòa A3 Vinhomes Gardenia, ngoài chương trình quà tặng hấp dẫn kèm theo, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay tối đa 70% giá trị sản phẩm với thời hạn 25 năm kể từ ngày giải ngân.Đặc biệt, chủ đầu tư cũng đưa ra chính sách rất linh hoạt với những khách hàng không tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất, đó là chiết khấu 7% giá trị CH (trước VAT) sau khi đã trừ hết tất cả các khoản ưu đãi. Ngoài ra, chủ đầu tư còn ban hành rất nhiều chính sách khác đi kèm nhằm tạo điều kiện và đảm bảo tối đa lợi ích của người mua nhà.

 

 

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT