Vinhomes Gardenia – bừng sáng tương lai

Vinhomes Gardenia không những là chốn an cư lý tưởng để xây đắp hạnh phúc gia đình, mà còn nhìn trước được tương lai khi nơi đây chính  là môi trường hoàn hảo để trẻ nhỏ vui chơi, giải trí, học tập, hoàn thiện quá trình phát triển toàn diện. 

Vinhomes Gardenia

Vinhomes Gardenia – Để con lớn lên vui khỏe mỗi ngày

Mỗi bậc làm cha làm mẹ đều mong muốn cho con mình được sinh ra và lớn lên trong một môi trường lành mạnh để có thể phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, và điều hạnh phúc lớn lao nhất cũng chính là khi thấy con mỗi ngày đều vui khỏe. Tại các thành phố lớn như Hà Nội, để tìm được một nơi để an cư, một không gian tốt để sinh sống, cha mẹ có thể thư giãn nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc, con cái có thể thỏa sức vui chơi đùa nghịch thì nơi đầu tiên nghĩ đến đó chính là Vinhomes Gardenia.

Tuy xây dựng tại khu vực tập trung nhiều khu chung cư nhưng dự án Vinhomes Gardenia lại có những nét độc đáo khác biệt, vượt trội hơn hết các dự án khác. Nếu thị trường đã cảm thấy chán ngấy các tòa cao ốc “trơ trọi bê tông cốt thép” mà không có lấy một bóng cây xanh hay khuôn viên rộng thoáng nào thì Vinhomes Gardenia chính là liều thuốc chữa trị chứng “chán ăn” đó.

Tại đây, mật độ xây dựng và mật độ cây xanh được bố trí với một tỷ lệ vàng khi chính chủ đầu tư đề xuất và chủ chương sẽ kiến tạo nên một không gian sống xanh đầy ấn tượng. Sống tại khu chung cư Vinhomes Gardenia, các bậc cha mẹ sẽ không còn lo lắng trẻ nhỏ phải tiếp xúc với ồn ồn và khói bụi và những nguy cơ về bệnh tật hay bất cứ điều gì liên quan đến môi trường. Sở dĩ như vậy bởi Vinhomes Gardenia sẽ bố trí những khoảng không gian công cộng, khuôn viên xanh xung quanh để trẻ có thể vui đùa, chạy nhảy. Bên cạnh đó, với việc hình thành một cộng đồng cư dân văn minh, lịch sự, trẻ sẽ có cơ hội tiếp xúc với những lớp người có trình độ văn hóa cao, cư xử nhã nhặn và hòa đồng, trẻ nhỏ có thể kết nối với nhau thông qua các hoạt động vui chơi giải trí cộng đồng ngya tại khu đô thị.

Vinhomes Gardenia – bước đệm vững chắc cho tương lai

Ngày nay, một trong những lĩnh vực mà xã hội quan tâm nhất đó chính là giáo dục. Các bậc phụ huynh cũng mong muốn cho con mình có thể học tập trong một môi trường tốt để phát triển các kĩ năng cũng như năng khiếu trong bản thân mỗi trẻ – điều mà trẻ ít khi bộc lộ ở nhà.

Thoát khỏi nỗi lo tìm trường học cho trẻ, đâu mới là nơi tốt nhất thì Vinhomes Gardenia chính là câu trả lời hoàn hảo nhất. Tại “thành phố ban mai”, hệ thống trường học Vinschool được hình thành, áp dụng hệ thống giáo dục tiên tiến, kế thừa và phát huy những tinh hoa, giá trị khoa học của các nước tiến bộ trên thế giới,  đội ngũ giáo viên giảng dạy song ngữ Anh – Việt giúp trẻ tăng khả năng giao tiếp; khả năng ngôn ngữ cho trẻ nhỏ…

Với những điều đó, trẻ nhỏ tại khu đô thị Vinhomes Gardenia sẽ sớm hòa nhập với cộng đồng và trở thành thế hệ tương lai phát triển đất lượng thêm lớn mạnh.

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT