Vinhomes Đỗ Đức Dục hút khách đầu tư trên thị trường

Dù chưa chính thức ra mắt trên thị trường nhưng Vinhomes Đỗ Đức Dục sớm tạo nên một cơn sốt lớn và được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Vậy Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục hút khách đầu tư vì sao? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một vài nhận định để quý khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt nhé!

Tiềm năng cho thuê bất động sản lớn

Vinhomes Melodia đươc quy hoạch và xây dựng tại khu vực phía Tây Hà Nội – đây là khu vực có tốc độ phát triển nhanh bậc nhất của thủ đô. Khu vực phía Tây Hà Nội cũng là khu vực có thị trường bất động sản cho thuê vô cùng sôi động. Trong những năm gần đây, nhu cầu thuê nhà xung quanh khu vực này ngày càng cao, đặc biệt là các khách nước ngoài.

Xung quanh dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục là những khu văn phòng cao cấp là nơi làm việc của rất nhiều người nước ngoài tại Việt Nam, chính vì thế nhu cầu thuê phòng ở tại khu vực này là rất cao. Điều này chứng tỏ thị trường cho thuê bất động sản đầy tiềm năng, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể khai thác. Trong khi đó, Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục lại chứng tỏ được sự đẳng cấp và vượt trội của mình nên dễ dàng thu hút các khách hàng, tính thanh khoản cao mang lại cơ hội lớn cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, giá đất tại khu vực phía Tây Hà Nội trong những năm gần đây không ngừng tăng, nhất là khi chủ trương di dời các khu trung tâm hành chính về khu vực này. Vì thế Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục hứa hẹn sẽ có tiềm năng tăng giá nhanh trong tương lai.

Vinhomes Đỗ Đức Dục hút khách

Hình ảnh minh họa

Vinhomes Đỗ Đức Dục – Sản phẩm đẳng cấp và nổi bật trong khu vực

Vinhomes Đỗ Đức Dục là sản phẩm tâm huyết mới của chủ đầu tư Vingroup, hứa hẹn sẽ là dự án tầm cỡ trong khu vực và thu hút các khách hàng. Dự án được xây dựng trên diện tích dự kiến khoảng 4.2 ha với hai mặt tiền là đường Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục.

Được thiết kế bởi những đơn vị kiến trúc sư hàng đầu thị trường, Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục kỳ vọng sẽ là khu đô thị hạng sang và nổi bật với chuỗi tiện ích đa dạng và đầy đủ, thỏa mãn mọi khách hàng. Dự kiến, dự án được thiết kế theo phong cách Châu Âu sang trọng nhưng lại hài hòa với tổng thể thiên nhiên. Mỗi căn hộ sẽ có không gian mở, nhiều khe sáng và cửa sổ rộng cùng tầm view thoáng đãng để mang lại sự gần gũi với thiên nhiên.

Cũng giống như những sản phẩm khác của chủ đầu tư Vingroup, Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục cũng kỳ vọng được xây dựng hệ thống tiện ích vô cùng đa dạng và phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của phong cách sống hiện đại. Đây cũng là lợi thế vượt trội của dự án và thu hút được sự quan tâm của các khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Sản phẩm đẳng cấp cùng với vị trí đẹp, tiềm năng tăng giá cao, tính thanh khoản tốt… Vinhomes Đỗ Đức Dục chính là cơ hội đầu tư hiếm có cho các nhà đầu tư và là chốn an cư lý tưởng cho các khách hàng.

Để được cập nhật những thông tin mở bán và ưu đãi Vinhomes Đỗ Đức Dục hấp dẫn, quý khách có thể theo dõi tại đây: https://vinhomemelodia.com

 

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT