Biệt thự Vinhomes Gardenia

Tập đoàn Vingroup sắp ra mắt biệt thự dự án khu đô thị Vinhomes Gardenia với tên gọi Botanica Vinhomes Gardenia. Tiếp nối thành công của sản phẩm biệt thự Vinhomes Riverside Long biên, Biệt thự Botanica Vinhomes Gardenia hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm của thị trường.

hoa-nhai-tay

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT  CHO NHÀ Ở THẤP TẦNG VINHOMES GARDENIA

NHẬN NHÀ TRƯỚC – TRẢ TIỀN SAU

(Áp dụng từ ngày 20/10/2016 – 20/11/2016)

icon-vinhomes-gardenia

Từ 20/10 đến 20/11/2016, chủ đầu tư Vingroup dành tặng chương trình “Nhận nhà trước, trả tiền sau” gồm 2 lựa chọn hấp dẫn cho khách hàng mua biệt thự Botanica và Shophouse Arcadia. Theo đó:

♦ ĐỐI VỚI KHÁCH MUA BIỆT THỰ BOTANICA:

⇒ Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 70% giá trị nhà trong vòng 24 tháng;

Miễn phí 10 năm gói dịch vụ quản lý

♦ ĐỐI VỚI KHÁCH MUA SHOPHOUSE ARCADIA:

Hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 70% giá trị nhà trong vòng 18 tháng;

Hỗ trợ tiền thuê lên đến 5%/1 năm trong 2 năm dành cho khách mua Shophouse Arcadia.

Như vậy, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% đã có thể nhận nhà và không phải trả lãi suất lên đến 24 tháng; hoặc được hưởng lợi tức cho thuê toàn bộ giá trị căn nhà và không phải trả lãi suất lên đến 18 tháng. Chính sách này áp dụng cùng với các điều kiện khác đi kèm.

Dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn nằm trong tầm nhìn chiến lược xây dựng những khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam của Tập đoàn Vingroup. Uy tín thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình là lý do khách hàng tin tưởng lựa chọn biệt thự  Vinhomes Gardenia.

Biệt thự Vinhomes luôn là tâm điểm của dòng vốn đầu tư bất động sản cao cấp khu vực Hà Nội. Sức nóng của biệt thự Vinhomes ngày càng tăng bởi đây là sản phẩm có tính khoản tốt, khả năng tăng giá cao trong tương lai. Sở hữu biệt thự Vinhomes Gardenica càng sớm, nhà đầu tư càng có lợi khi biệt thự tăng giá.

Một dự án biệt thự Vinhomes khác là Vinhomes Riverside Long biên có thống kê cho thấy, chỉ trong 8 tháng đầu năm 2015, giá biệt thự tại đây đã tăng 4 lần, với mức tăng trung bình lên tới xấp xỉ 7%. Lượng giao dịch thành công cũng luôn duy trì ổn định và có xu hướng tăng.

Tuy nhiên, hiện nay dự án biệt thự Vinhomes Riverside tại khu vực Long Biên số lượng hàng còn lại rất ít. Nhiều khách hàng chuyển hướng sang những dự án biệt thự sắp ra mắt của Vingroup để tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Thiết kế biệt thự Vinhomes Botanica

Thông tin về biệt thự Botanica Vinhomes Gardenia

Nằm tại khu vực trung tâm và nên thơ bậc nhất dự án trải dọc 2 bên trục vườn chính, các biệt thự  Botanica Vinhomes Gardenia được đơn vị hàng đầu thế giới – West Green thiết kế theo phong cách tân cổ điển với mật độ xây dựng thấp, chốt an ninh đảm bảo cuộc sống riêng tư, cùng những điểm nhấn lãng mạn như thảm cỏ, hồ hoa súng, đồi hoa, quảng trường nước, rất gần khu bể bơi trẻ em và sân cầu lông…

  • Số lượng: 38 căn biệt thự The Botanica
  • Loại biệt thự: Song lập.
  • Số tầng: 3 tầng.
  • Diện tích đất: Từ 277,6m2 đến 381,6m2.
  • Diện tích xây dựng: 170m2.

Tiện ích phân khu Vinhomes Botanica

Tiến độ thanh toán linh hoạt

CSBH Vinhomes Gardenia

Chính sách vay ưu đãi hỗ trợ lãi xuất

♦  Tỷ lệ Giá trị biệt thự được hỗ trợ lãi suất lên tới 70% giá trị CH (có VAT)

♦  Thời hạn vay vốn: lên tới 25 năm kể từ ngày giải ngân

♦  Lãi suất vay vốn: 0%/tháng trong thời gian hỗ trợ lãi xuất 12 tháng kể từ ngày giải ngân của Khoản vay đầu tiên nhưng không chậm hơn 28/02/2018 (Sau thời gian hỗ trợ, lãi suất vay vốn theo quy định của Ngân hàng)

♦  Ân hạn trả nợ gốc: KH được ân hạn trả nợ gốc trong thời gian được HTLS

♦  Phí trả nợ trước hạn: Miễn phí trả nợ trước hạn của khoản vay được HTLS trong thời gian được HTLS. Sau thời gian hỗ trợ, phí trả nợ trước hạn theo quy định của Ngân hàng

Chương trình thanh toán sớm bằng vốn tự có

– KH có nhu cầu Thanh toán sớm 95% giá bán Nhà và VAT của 5% giá bán Nhà còn lại trước ngày 16/09/2016 được hưởng chiết khấu 10% vào giá bán Nhà (chưa VAT).

– KH thanh toán trước hạn từng phần được hưởng Lãi suất chiết khấu 8%/năm trên Khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá bán Nhà (chưa VAT) của KH.

Vinhomes Botanica

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về biệt thự dự án Vinhomes Gardenia

  • Thông tin mở bán
  • Giá bán & chính sách ưu đãi
  • Chi tiết thiết kế biệt thự
  • …và nhiều thông tin hữu ích khác

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thủ tục nhanh nhất!

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT