Vinhomes Gardenia- chung cư cao cấp cửa ngõ, tiềm năng sinh lời hấp dẫn

Nằm trong quần thể dự án Vinhomes Gardenia và tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, căn hộ Vinhomes Arcadia khác biệt và nổi bật trong thiết kế, tiện ích cảnh quan, đem đến cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo.

Chung cư Vinhomes Cầu Diễn- lợi thế từ sự sôi động BĐS phía Tây

vinhomes-arcadia-cau-dien

Vinhomes Arcadia Cầu Diễn

Trong bối cảnh thị trường sôi động, ngày càng nhiều dự án mới hoặc từng “đắp chiếu” một thời gian dài tại Tây Hà Nội tiếp tục được triển khai. Trên thực tế, khu vực này luôn là nơi “hot” nhất của thị trường BĐS Hà Nội. Sau “cơn sốt” ảo và trò “làm giá” của giới đầu cơ năm 2009, hiện tại giá chung cư tại đây đã trở về đúng giá trị thực trong một thị trường khá lành mạnh.

Thêm nữa, khu vực phát triển nhất này của Hà Nội cũng là nơi có một cơ sở hạ tầng được coi là tốt bậc nhất thành phố, vừa phù hợp với phong cách sống mới, cấu trúc gia đình mới, vừa phù hợp khả năng thu nhập của nhiều người.

Chính vì thế, sự xuất hiện của dự án Vinhomes Arcadia nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường.

Quy hoạch trên khu đất diện tích 16.413m2, khi hoàn thành, tổ hợp sẽ cung cấp ra thị trường 2055 căn hộ cao cấp, với diện tích đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu cũng như khả năng tài chính của khách hàng, nhà đầu tư:

  • 1 phòng ngủ (54 m2-57 m2): 254 căn hộ
  • 2 phòng ngủ (78.5 m2–85.7 m2) 1037 căn hộ
  • 3 phòng ngủ (104 m2–122 m2) 640 căn hộ
  • 4 phòng ngủ (129 m2–146.8 m2) 72 căn hộ
  • Duplex 52 căn hộ

Số căn hộ nêu trên sẽ được phân bố linh hoạt theo 3 tòa chung cư từ A1-A3 Vinhomes Gardenia

Nét khác biệt trong thiết kế cảnh quan

tien-ich-an-tuong-vinhomes-arcadia

Không gian xanh, hiện đại tại Vinhomes Arcadia- hình ảnh mang tính chất tham khảo

Thiết kế theo xu hướng đô thị sinh thái, nhằm mục đích mang đến “thành phố xanh trong lòng Hà Nội”, hệ thống tiện ích, cảnh quan của dự án cũng khá nổi bật: lối dạo bộ xanh, sân chơi sáng tạo dành cho trẻ em, bể bơi ngoài trời,…tất cả đều được chú trọng đầu tư, với diện tích chiếm gần 70% toàn dự án. Đây là con số mà rất ít dự án căn hộ cao cấp đạt được như Vinhomes Gardenia. Điều này thể hiện sự thấu hiểu cũng như đáp ứng hoàn hảo mong muốn của cư dân cũng như khả năng dẫn đầu thị trường về phong cách sống sinh thái của Vingroup.

Chi tiết về lịch mở bán căn hộ Vinhomes Gardenia hiện chưa được công bố chính thức, quý vị quan tâm vui lòng tham khảo thông tin tại website hoặc đăng ký nhận trọn bộ thông tin qua form dưới đây:

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT