Vingroup ngôi “Vương” thống trị thị trường BĐS

Tập đoàn Vingroup là nhà phát triển bất động sản lớn nhất tại Việt Nam hiện nay luôn khẳng định ngôi “Vương” với số lượng nhà ở được ra đáng kinh ngạc trong năm 2015.

Doanh số giao dịch rất ấn tượng

Theo số liệu trong một báo cáo cập nhật hoạt động kinh doanh tháng 1/2016 mà Vingroup công bố cho các nhà đầu tư, cho thấy tổng số nhà ở mà Vingroup bán được trong năm qua ước chừng khoảng 12.640 căn – Một con số rất ấn tượng.

Trong đó, dự án Vinhomes Central Park tại Tp.HCM có số lượng nhà ở bán được cao nhất với 7.641 căn được bán trong năm 2015 đạt 82% tổng số căn hộ tung ra thị trường. Ngoài ra, Vingroup cũng đã bán được tới gần 4.000 căn hộ tại dự án Park Hill Vinhomes Times City (Hà Nội) và khoảng hơn 1000 biệt thự và shophouse ở tất cả các thị trường. Có thể nói Vingroup đang giữ 1 vị trí khó đuổi kịp trong ngành bất động sản Việt Nam.

Bất động sản Vingroup

Cùng với con số giao dịch thành công trên thị trường do Bộ Xây dựng công bố khoảng 38.000 giao dịch, lượng giao dịch ở 2 thị trường Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh là ngang nhau, thì có tới hơn 30% giao dịch đến từ các dự án của tập đoàn Vingroup.

Doanh thu gấp đôi 15 công ty BĐS hàng đầu cộng lại

Với kết quả ấn tượng trên, năm qua doanh thu chuyển nhượng bất động sản của Vingroup đã lập kỷ lục với 10.184 tỷ đồng, tăng 131% so với cùng kỳ năm trước. Góp phần ghi nhận doanh thu trong năm 2015 lên con số 33.829 tỷ đồng (tương đương hơn 1,5 tỉ USD), là công ty BĐS có doanh thu lớn nhất nước, gấp đôi doanh thu của 15 công ty BĐS hàng đầu khác cộng lại.

doanh số Vingroup

Thống trị phân khúc căn hộ cao cấp

Ở một khía cạnh khác, theo phân tích của CBRE Việt Nam, năm qua phân khúc căn hộ trung và cao cấp có tỷ lệ giao dịch thành công cao nhất chiếm khoảng 70% thị trường. Trong đó, các sản phẩm bất động sản của Tập đoàn Vingroup được định vị thuộc dòng sản phẩm cao cấp trở lên. Điều này cho thấy, Vingroup chiếm tới 50% số lượng giao dịch căn hộ trung và cao cấp trên toàn thị trường.

Căn hộ Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

Căn hộ đẳng cấp Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

Chiến lược phát triển bất động sản cao cấp của Vingroup

Năm 2016, Vingroup tiếp tục chiến lược phát triển các sản phẩm bất động sản cao cấp theo xu hướng tiện ích thông minh (smart home) với khoảng 6 dự án lớn tại trung tâm Hà Nội. Trong đó đặc biệt phải kể tới dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn – Dự án đầu tiên của Vingroup tại khu vực phía Tây thủ đô. Khu đô thị đẳng cấp sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 2.360 sản phẩm đa dạng loại hình gồm:  Biệt thự, biệt thự liền kề, Nhà phố thương mại (shophouse), căn hộ cao cấp và căn hộ Duplex.

dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT