Vincity Tây Mỗ – tiên phong phân khúc nhà ở giá tầm trung

Gần đây, theo nhiều nguồn thông tin cho hay những dự án nhà ở trung cấp ngày càng tăng nhiệt. Một trong những minh chứng điển hình đó chính là Vincity Tây Mỗ, dự án đang tạo sức nóng trên thị trường bất động sản Thủ đô bởi sản phẩm đa dạng hiện đại lại có mức giá phải chăng phù hợp với nhu cầu an cư của nhiều gia đình tại mảnh đất Hà Thành nhộn nhịp.

Quy mô Vincity Tây Mỗ lớn nhất từ trước đến nay trên thị trường BĐS trung cấp

Tập đoàn đầu tư Vingroup dự kiến sẽ xây dựng chung cư Vincity Tây Mỗ với chiều cao mỗi tòa dao động từ 22 đến 25 tầng, được phân bổ hợp lý trên mặt bằng diện tích của toàn dự án. Có thể nói đây là một dự án Vincity có số lượng căn hộ nhiều và đa dang diện tích nhất so với các khu đô thị Vincity khác, hứa hẹn sẽ trở thành nguồn cung lớn giải quyết cơn khát nhà ở của đông đảo cư dân gốc Hà Nội và người nhập cư.

Ngoài hệ thống căn hộ chung cư là chủ đạo, chung cư Vincity Tây Mỗ còn bao gồm các hạng mục tiện ích hiện đại được xây dựng khoa học đan xen cùng các tòa nhà mang đến phong cách sống thời thượng cho khách hàng. Cùng với đó không thể thiếu hệ thống cảnh quan thiên nhiên chủ yếu là cây xanh, giúp thanh lọc không khí đem đến môi trường sống lý tưởng, khỏe mạnh cho cư dân.

Tổ ấm trọn vẹn tại Chung cư Đại Mỗ

Giá chung cư Vincity Tây Mỗ phù hợp với tài chính của đông đảo khách hàng

Qua những cuộc khảo sát thực tế hiện nay cho thấy cư dân đổ về Hà Nội để học tập và làm việc ngày càng tăng theo cấp số nhân, điều này đồng nghĩa với tình trạng cần nhà ở tăng cao. Nhưng vấn đề quan trọng ở đây đó chính là có rất nhiều dự án bất động sản tại Hà Nội tuy nhiên không phải bất kì ai cũng có khả năng mua, đặc biệt rất khó khăn đối với tầng lớp có mức thu nhập ở mức trung bình. Trước bài toán khó này sự hiện diện tới đây của Vincity Tây Mỗ quả là đáp án đang tìm kiếm bấy lâu.

Theo dự đoán giá chung cư Vincity Tây Mỗ sẽ được tung ra thị trường với mức chỉ từ 700 triệu đồng/ căn. Đặc biệt, nhằm phục vụ đa dạng các đối tượng khách hàng cũng như đáp ứng nhu cầu an cư của các gia đình với số lượng thành viên khác nhau nên tập đoàn Vingroup có kế hoạch thông minh thiết kế nên hệ thống căn hộ chung cư đa dạng diện tích. Vì vậy, đến với dự án Vincity hứa hẹn quý vị sẽ tậu được ngôi nhà hợp kinh tế và đúng với mục đích sống.

Bên cạnh, giá bán hấp dẫn và đa dạng, Vincity Tây Mỗ dự kiến cũng sẽ được kế thừa những chính sách bán hàng cực kì ưu đãi tương tự như những dự án thuộc tập đoàn Vingroup trước đó. Đây cũng chính là yếu tố thấu hiểu tâm lý khách hàng của chủ đầu tư, đồng thời tạo điều kiện ở mức tối đa cho người mua nhà sở hữu căn hộ hiện đại để an tâm sống và lập nghiệp.

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT