Vì sao Shop Villa An Phú lại hút các đại gia?

Thị trường bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội đang ngày càng nóng lên với sự góp mặt của hàng loạt những dự án lớn nhỏ, trong đó không thể không nhắc đến Shop Villa An Phú. Với thiết kế độc đáo cùng hàng loạt những ưu thế nổi trội, biệt thự An Phú Shop Villas đang hút rất nhiều các khách hàng đặc biệt là các đại gia. Vậy sức hút của dự án là do đâu?

Sở hữu biệt thự thương mại hiếm có trên thị trường

Đối với những ai luôn tìm kiếm những cơ hội mới trên thị trường bất động sản thì hẳn không thể bỏ qua Shop Villa An Phú. Đầu tư vào dự án, quý khách có cơ hội sở hữu một trong số những biệt thự thương mại đầu tiên trên thị trường. Đây là sản phẩm tiên phong cho xu thế biệt thự kiểu mới với lơi ích kép vừa có thể ở vừa có thể kinh doanh.

Thông thường, những sản phẩm mới lạ luôn có sức hút nhất định với các khách hàng và nhà đầu tư. Tại An Phú Shop Villas, những căn biệt thự được xây dựng và thiết kế hoàn toàn khác biệt, dẫn đầu xu hướng biệt thự mới. Thay vì những căn biệt thự chỉ để ở thông thường, Nam Cường đã xây dựng lên những căn biệt thự thương mại đẳng cấp và tối ưu chức năng sử dụng, mang đến lợi ích hai trong một. Biêt thự Shop Villa An Phú vừa có thể thỏa mãn những tiêu chí về nơi an cư lý tưởng vừa có thể mang đến một không gian kinh doanh chuyên nghiệp. Đây chính là yếu tố thu hút các khách hàng.

Shop Villa An Phú hút khách đầu tư

Cơ hội kinh doanh ấn tượng tại Shop Villa An Phú

Không chỉ là chốn an cư trong mơ cho các gia đình, sở hữu biệt thự An Phú Shop Villas, quý khách đang nắm trong tay cơ hội kinh doanh ấn tượng.

Những căn biệt thự tại dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn không gian kinh doanh chuyên nghiệp nên thỏa mãn mọi tiêu chí: về vị trí, thiết kế bố trí và không gian. Thiết kế diện tích rộng, kết nối linh hoạt với khoảng sân vườn phía trước cùng hệ thống cửa kính tạo điều kiện thuận tiện nhất cho việc kinh doanh buôn bán của gia đình.

Lợi thế lớn nhất trong việc kinh doanh tại An Phú Shop Villas đó chính là vị trí không thể thuận tiện hơn. Bám ngay mặt đường lớn Tố Hữu, trục đường di chuyển huyết mạch của khu vực, biệt thự Shop Villa An Phú có thể đón luồng khách bên trong dự án và bên ngoài dự án, tạo điều kiện kinh doanh vô cùng thuận lợi. Bên cạnh đó, nhờ vị trí trung tâm trong khu đô thị Dương Nội – khu đô thị có quy mô lớn bậc nhất khu vực, các hộ kinh doanh được thừa hưởng một lượng khách lớn với sức tiêu dùng ấn tượng. Đây chính là những ưu thế đảm bảo việc kinh doanh của các gia đình tại An Phú Shop Villas luôn thuận buồm xuôi gió.

Không chỉ kinh doanh buôn bán, phát triển ngành nghề vốn có, mà các gia đình hoàn toàn có thể cho thuê mặt bằng để thu lợi nhuận ổn định hàng tháng.

Có thể nói, sở hữu An Phú Shop Villas, các quý khách hàng nắm trong tay tài sản không ngừng gia tăng giá trị. Vậy còn chờ gì mà không lựa chọn ngay cho mình một căn biệt thự để vừa an cư hưởng thụ cuộc sống, vừa có thể kinh doanh sinh lợi nhuận.

Mọi thông tin chi tiết về dự án và ưu đãi Shop Villa An Phú, quý khách hàng và các nhà đầu tư có thể xem tại: http://duannamcuong.com/an-phu-shop-villa/

 

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT