Ưu thế của Tropicana Nha Trang với các dự án tại Trần Phú

Ra sau so với nhiều dự án khác cũng trên trục đường Trần Phú, Tropicana Nha Trang vẫn cho thấy những điểm mạnh nổi bật. Với những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm, việc đặt một dự án mới lên “bàn cân” với các dự án trước đó là điều dễ hiểu. Vậy hãy cùng chúng tôi điểm danh những điểm ấn tượng của Tropicana Nha Trang ngay bây giờ!

Địa thế view biển trực diện của Tropicana Nha Trang

Trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, view của các căn condotel hay biệt thự đóng vai trò hết sức quan trọng, vừa dễ dàng thu hút và tiếp cận khách hàng vừa là điều kiện để có mức giá cho thuê cao hơn hẳn so với các dự án khác cùng phân khúc. Chẳng những vậy mà các khu đất địa thế đẹp tại biển Nha Trang, mà đặc biệt tại đường Trần Phú đã sớm có chủ mặc cho mức giá bán “trên trời”.

Địa thế view biển trực diện condotel Tropiacana Nha Trang

Địa thế view biển trực diện condotel Tropiacana Nha Trang

Công ty Miền Nhiệt Đới – chủ đầu tư của condotel Tropicana Nha Trang là một trong những chủ đầu tư sở hữu quỹ đất đẹp nhất. Nằm tại vị trí 40 Trần Phú, khả năng kết nối với các điểm vui chơi cũng như giao thông của dự án được đánh giá rất cao. Ngay đối diện dự án là bãi tắm và tháp Trầm Hương – một trong những điểm du lịch nổi tiếng của Nha Trang.

Từ các căn condotel Tropicana Nha Trang, khách hàng có thể tận hưởng trọn vẹn một không gian đậm chất nghỉ dưỡng với bức tranh phong thủy ngoạn mục ngay bên ngoài ban công. Không dừng lại ở đó, để khai thác tối đa tiềm năng dự án, các kiến trúc sư đã áp dụng phương án thiết kế hình chứ V mở rộng phía sau để tất cả các căn hộ đều có view biển. Đây chính là điểm cộng so với nhiều thiết kế dự án khác chỉ có số lượng hạn chế view biển, còn lại đều là view phố.

Thiết kế hiện đại và ấn tượng của condotel Tropicana Nha Trang

Một điểm mới nữa trong thiết kế của căn hộ khách sạn Tropicana đó là việc tận dụng triệt để mọi không gian trong căn hộ, tăng diện tích ban công. Có rất nhiều dự án ra mắt trước đó bị phản hồi về việc có quá nhiều không gian thừa thãi cũng như tầm view hạn chế từ các ban công. Với tone màu xanh lá chủ đạo, mỗi căn hộ đều gợi cảm giác gần gũi, thư thái đúng chuẩn không gian nghỉ dưỡng. Kết hợp với tiếng rì rào của biển và cơn gió mát mỗi chiều tà, chỉ cần nghỉ tại Tropicana Nha Trang, khách hàng đã có thể thưởng lãm trọn vẹn vẻ đẹp của phố biển miền Trung.

Mặt bằng Tropicana Nha Trang chính thức

Mặt bằng Tropicana Nha Trang chính thức

Chủ đầu tư dự án không chỉ chăm chút từng thiết kế mà còn rất khắt khe trong việc lựa chọn nhà thầu và nhà cung cấp nội thất. Mọi vật liệu được sử dụng trong căn hộ đều đảm bảo 2 yếu tố Chất Lượng và Thẩm Mỹ cực kỳ cao. Khi tham gia chương trình cho thuê, chủ sở hữu căn hộ condotel Tropicana Nha Trang có thể an tâm tuyệt đối khi giao phó căn hộ của mình cho ban quản lý. Các chuyên viên sẽ có trách nhiệm đảm bảo, bảo dưỡng nội thất đúng chuẩn 5 sao trong suốt thời gian cam kết với khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua website tropicanacondotel.com để nhận trọn bộ tài liệu và mặt bằng Tropicana Nha Trang chính thức từ chủ đầu tư!

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT