Trải nghiệm căn hộ thông minh chung cư Vinhomes Gardenia

Trong căn hộ chung cư Vinhomes Gardenia từng khoảng không gian đều được chăm chút, phát triển để đem đến những phút giây sống tận hưởng thực sự cho cư dân. Với 03 tòa tháp căn hộ cao cấp, chung cư Vinhomes Gardenia mang tới một phong cách sống thông minh, hiện đại của tương lai, hòa nhịp cùng hơi thở thiên nhiên tươi đẹp. Hãy cùng trải nghiệm căn hộ thông minh chung cư Vinhomes Gardenia để tận hưởng công nghệ của tương lai.

Thiết kế căn hộ xẻ khe thông minh, tối đa hóa thiên nhiên vào không gian sống. Tất cả các phòng trong căn hộ chung cư Vinhomes Gardenia đều có mặt thoáng để đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Dự án chung cư Vinhomes Gardenia

Vật liệu thông minh: Thân thiện với môi trường và có lợi cho sức khỏe. Xem thêm: Thiết kế chung cư Vinhomes Gardenia tòa a1

Thiết kế chung cư Vinhomes Gardenia

Đặc biệt lần đầu tiên tại dự án Vinhomes Gardenia Tập đoàn Vingroup giới thiệu ra thị trường miền Bắc mô hình căn hộ duplex – căn hộ thông tầng độc đáo với diện tích/sàn từ 98m2 – 102m2, không chỉ mang lại một cuộc sống tiện nghi mà còn khẳng định phong cách sống của chính chủ nhân.

Khái niệm căn hộ duplex được khởi nguồn từ Mahattan – nơi sinh sống của giới thượng lưu Mỹ, các nghệ sỹ nổi tiếng và dần trở thành một trào lưu mới trong thiết kế các dự án căn hộ. Căn hộ Duplex tại chung cư Vinhomes Gardenia với những đường nét kiến trúc và phong cách mới lạ thông tầng ngay trong tòa nhà, tận dụng được toàn bộ ánh sáng và đem đến không gian thông thoáng không giới hạn cho toàn bộ căn hộ.

Bể bơi tiện ích tại chung cư Vinhomes Gardenia

Phong cách sống hiện đại năng động tiện ích đồng bộ tại chung cư Vinhomes Gardenia. Trong mỗi tòa tháp căn hộ mật độ thang máy trung bình lên đến 11 thang cho 18 căn hộ trên một tầng, đây là ưu thế nổi trội khiến khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về tốc độ di chuyển khi lựa chọn các căn hộ chung cư Vinhomes Gardenia ở tầng cao với không khí thoáng đãng, trong lành, ít tiếng ồn.

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT