Những tiện ích đẳng cấp nào sẽ có mặt tại Vinhomes Gardenia

Vinhomes Gardenia được xây dựng và lấy cảm hứng từ đóa nhài tây mang sắc trắng tinh khiết, sang trọng sẽ mang đến cho quý khách hàng một không gian sống đẳng cấp, trong lành không kém, trở thành khu đô thị kiểu mẫu, nơi cân bằng cuộc sống, đem đến một cuộc sống tràn đầy năng lượng với tinh thần luôn được thư thái và cân bang nhất cho cư dân.

Chuỗi 66 tiện ích sang trọng, đẳng cấp Vinhomes Gardenia

Vinhomes Gardenia Cầu Diễn có tất cả 66 tiện ích trong lòng nội khu dự án. Tất cả tiện ích tại đây đều đạt chất lượng 5 sao, tiêu chuẩn quốc tế, xứng tầm với một đẳng cấp cư dân thượng lưu. Vinhomes Gardenia có hệ thống tiện ích đầy đủ nhất, như một thủ đô Hà Nội thu nhỏ mang đến cho quý khách hàng sự tiện lợi, thuận tiện, tiết kiệm thời gian và chi phí. Một số tiện ích điển hình trong dự án như trung tâm thương mại rộng lớn với những mặt hàng thời trang nổi tiếng trong nước và quốc tế; siêu thị tiện lợi, spa, gym, bể bơi 4 mùa trong nhà, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân thể thao mini tổ hợp…

Vinhomes Gardenia

Vinhomes Gardenia có 66 tiện ích khác nhau – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Đặc biệt, Vinhomes Gardenia còn có một hệ thống tiện ích cộng đồng cực kì phát triển như trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, công viên, quảng trường… sẽ là nơi diễn ra các hoạt động của cư dân dự án, đồng thời gắn kết giới thượng lưu, nơi ươm mầm và phát triển một thế hệ tương lai vững chắc và toàn diện nhất

Dịch vụ quản lý 5 sao chất lượng tại Vinhomes Gardenia

Một nỗi lo chung của nhiều gia đình chính là không có thời gian chăm sóc ngôi nhà của mình, đặc biệt là những người phụ nữ. Công việc ở công ty, bên ngoài xã hội đã chiếm quá nhiều thời gian trong ngày, vì thế thời gian dành cho gia đình sẽ bị cắt bớt. Cuộc sống gia đình sẽ rất dễ bị đảo lộn khi không có bàn tay chăm sóc, sắp xếp của người phụ nữ. Thấy được nỗi lo lắng cũng như vất cả của những người phụ nữ, chủ đầu tư đã cho khởi động dịch vụ quản gia 5 sao ngay tại dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn nhằm san sẻ bớt gánh nặng, nỗi lo về công việc nhà mà không làm lảnh hưởng đến sự riêng tư tại các gia đình như  một số dịch vụ giúp việc hiện đang có trên thị trường.

Vinhomes Gardenia

Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Biệt thự Vinhomes Gardenia sẽ được chăm sóc tỉ mỉ, chu đáo nhất với những dịch vụ từ a-z như cắt cỏ, tỉa hoa, lau nhà, dọn dẹp, giặt giũ…hay đến sửa chữa những đồ đạc hư hỏng trong gia đình cũng sẽ được dịch vụ quản gia của dự án đáp ứng một các tối đa. Chất lượng dịch vụ sẽ đúng như đẳng cấp của dự án, đem đến cho quý khách hàng – Những cư dân của dự án một sự hài lòng tối đa nhất.

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT