Tiến độ xây dựng khu Paris Vinhomes Imperia Hải Phòng

Paris là phân khu mở bán đầu tiên của dự án Vinhomes Imperia. Hiện tại, phân khu này đã hoàn thiện 81 căn biệt thự đầu tiên, sẵn sàng bàn giao cho khách hàng về ở trong năm 2017.

Hình ảnh mới nhất từ khu Paris Vinhomes Imperia

Theo thông tin và hình ảnh từ dự án Vinhomes Imperia, hiện tại các căn biệt thự song lập được xây sớm đã hoàn thiện toàn bộ, đang tiến hành trồng cây xung quanh. Đường dẫn vào biệt thự cũng đã được phủ nhựa.

Biệt thự dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

Biệt thự dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

Hình ảnh xây dựng khu Paris Vinhomes Imperia

Hình ảnh xây dựng khu Paris Vinhomes Imperia

Khu Paris Vinhomes Imperia Hải Phòng đang hiện ra như một góc trời Âu trong lòng thành phố Cảng. Vẻ đẹp của những dãy nhà mang đậm chất Pháp đang làm nức lòng những người yêu kiến trúc của thành phố hoa lệ này. Bất cứ ai đến thăm quan cũng có thể mường tượng ra vẻ đẹp của Paris Vinhomes Imperia khi hoàn thiện hoàn toàn và những hàng cây xanh phủ bóng toàn bộ những biệt thự và con đường tại đây.

Thiết kế biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng rất phù hợp với gu thẩm mỹ của khách hàng cao cấp. Trang nhã mà sang trọng, cổ điển mà tiện nghi, các căn biệt thự này xứng đáng là nơi an cư đồng thời thể hiện vị thế đẳng cấp của gia chủ.

Ngoài ra, trong tháng 5, chủ đầu tư đã khai trương căn hộ mẫu Vinhomes Imperia. Khách hàng quan tâm đã có cơ hội trải nghiệm trực quan và chân thực nhất về không gian nhà ở của gia đình trong tương lai. Sự kiện khai trương đã thu hút dược hàng trăm khách hàng tới tham dự và rất nhiều trong số đó đã quyết định làm hợp đồng mua bán ngay sau khi thăm quan.

Quý khách hàng quan tâm có thể đăng ký thăm quan cũng như tìm hiểu thông tin dự án tại website chính thức của chúng tôi http://vinhomes-haiphong.com/

Chủ đầu tư đảm bảo tiến độ Vinhomes Imperia Hải Phòng

Dự án quy mô của tập đoàn Vingroup tại Hải Phòng đã luôn nhận được sự chú trọng đặc biệt từ khi đưa thông tin, tổ chức lễ ra mắt hoành tráng và việc cập nhật thông tin xây dựng chi tiết. Đảm bảo hoạt động xây dựng đúng theo tiến độ đề ra trước đó là một phần của những cam kết bởi Vingroup.

Tiềm lực của một trong những chủ đầu tư lớn nhất cả nước đang được thể hiện mạnh mẽ qua tiến độ Vinhomes Imperia. Không chỉ tập trung vào các khu nhà ở mà các công trình phụ cận, công trình tiện ích cũng được Vingroup triển khai đồng thời nhằm đảm bảo chất lượng sống của cư dân khi dự án đi vào hoạt động.

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT