Vinhomes Gardenia – đô thị xanh trong lòng thành phố

Chung cư Vinhomes Gardenia là sản phẩm mới thuộc đô thị Vinhomes Gardenia Cầu Diễn – thành phố xanh trong lòng thủ đô, nơi con người và thiên nhiên giao hòa trong một không gian sống ấn tượng cùng thiết kế nhiều đột phá.

Khu căn hộ Vinhomes Gardenia

Quy hoạch gồm 3 tòa căn hộ trên một khu đất diện tích tới 16.413 m2, sản phẩm căn hộ Vinhomes Gardenia hiện đang được giới đầu tư địa ốc đặc biết săn đón. Đơn giản bởi, dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, trung tâm khu đô thị Vinhomes Gardenia:

Khu-do-thi-vinhomes-gardenia

Khu đô thị Vinhomes Gardenia- thành phố xanh trong lòng Hà Nội

  • Phía Tây Bắc: tiếp giáp đường K2, view sông Nhuệ
  • Phía Đông Nam: tiếp giáp đường N4, hướng ra khu dân cư phường Cầu Diễn
  • Phía Đông Bắc: tiếp giáp đường Hàm Nghi, view quốc lộ 32 và khu dân cư thấp tầng
  • Phía Tây Nam: tiếp giáp đường N9, view Đại lộ Thăng Long, SVĐ Mỹ Đình.

Theo quy hoạch, tổng diện tích sàn xây dựng khu chung cư Vinhomes Gardenia Cầu Diễn sẽ lên tới 242.259m2, với mật độ xây dựng toàn dự án chỉ ở mức 31%, số còn lại ưu ái dành cho tiện ích cảnh quan.

Vinhomes Gardenia – đô thị sinh thái hiện đại

Loi-vao-vinhomes-the-arcadia

Lối vào chung cư Vinhomes Arcadia

Chung cư Vinhomes Gardeniaxây dựng theo mô hình đô thị sinh thái, kết hợp tối đa tiện ích xanh đem đến một không gian trong lành, ấn tượng cho cư dân tương lai. Đây đồng thời cũng chứng tỏ khả năng dẫn đầu thị trường của Vingroup khi đáp ứng mong muốn, nguyện vọng cư dân thế kỷ 21 về một môi trường sống vững bền, trong lành mà không kém phần hiện đại.

Bên cạnh đó, mô hình căn hộ thông minh hiện đang nhận được sự quan tâm của những gia đình trẻ có điều kiện kinh tế. Xã hội phát triển, nhu cầu về một tổ ấm hiện đai, tích hợp công nghệ ngày càng tăng cao. Đây đồng thời mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho giới địa ốc. Dự kiến, chủ đầu tư Vinhomes Gardenia sẽ áp dụng mô hình căn hộ thông minh tương tự sản phẩm Park Hill Premium mới ra mất gần đây. Nếu đúng như vậy, khi hoàn thành, chủ nhân 2055 căn hộ thuộc 3 tòa: A1, A2 và A3 sẽ được tận hưởng cuộc sống tiện ích trong tầm tay và điều khiển hệ thống âm thanh, ánh sáng, an ninh, an toàn…trong căn hộ chỉ với “một nút bấm”.

Đô thị xanh, cuộc sống trong lành, hiện đại với những căn hộ sang trọng, đẳng cấp chính là mơ ước của công dân thế kỷ 21. Giờ không cần phải kiếm tìm đâu xa, The Arcadia sẵn sàng phục vụ bạn.

>>>Tham khảo 5 lý do nên an cư và đầu tư tại dự án Vinhomes Gardenia

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT