Sức hút từ các căn biệt thự Vinhomes Thăng Long

Biệt thự Vinhomes Thăng Long được thiết kế theo các phong cách khác nhau tuy thuộc vào tiêu chí của 4 phân khu. Tuy nhiên, xét 1 cách tổng thể thì các căn biệt thự này đều có một đường nét thiết kế hiện đại và đẳng cấp. Trong từng căn biệt thự chủ đầu tư như muốn thổ lộ hết tâm huyết và giá trị muốn tạo lập cho dự án. Vậy nên khi nào các căn biệt thự Vinhomes Thăng Long, quý cư dân sẽ nhìn thấy sự tinh tế từ không gian tổng quan đến chi tiết từng căn biệt thự.

Không gian sống đẳng cấp tại biệt thự Vinhomes Thăng Long

Một không gian sống đẳng cấp, phô diễn được sự giàu có và quyền quý của gia chủ luôn là một trong những tiêu chí trong việc thiết kế biệt thự của chủ đầu tư VinGroup. Bởi vậy chủ đầu tư đặc biệt chú trọng đến không gian trong từng căn biệt thự Vinhomes Thăng Long. Các kiến trúc sư tài ba đã vận dụng những giá trị đẳng cấp nhất đề lòng ghép vào từng đường nét thiết kế. Theo đó, các chi tiết thiết kế trong từng căn biệt thự này đều được thiết kế khá tỉ mỉ những không quá cầu kỳ. Khi bước vào, ta sẽ luô nhìn thấy được sự phóng khoáng trong lối thiết kế đó. Điều này phần nào đó phản ánh lối sống thanh cao của các gia chủ quyền quý. Gam màu trong các căn biệt thự này cũng khá trung tính, chúng không tạo cảm giác màu mè cho người xem.

Biệt thự Vinhomes Thăng Long

Biệt thự Vinhomes Thăng Long

Không gian chuẩn xanh tại các căn biệt thự Vinhomes Thăng Long

Nhằm mang lại không khi hài hòa “ ấm áo vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè” cho các căn biệt thự dự án Vinhomes Thăng Long, chủ đầu tư đã thiết kế các căn biệt thự với phần cửa kính dài từ sàn lên đến trần. Với xu hướng đó, cư dân có thể ngắm nhìn cảnh sắc tuyệt hảo đến từ các khu vườn do mình tự thiết kế. Ngoài ra trong từng khoảng không gian của các căn biệt thự này, chủ đầu tư cũng xây dựng các tiếp điểm để để các loại cây cảnh hay bể cá, làm tô thêm nét duyên dáng cho các căn biệt thự.

Sự tinh tế đến từ những chi tiết nhỏ nhất

Ngay từ những chi tiết nhỏ nhất như các thiết bị nội thất của biệt thự dự án Vinhomes Thăng Long cũng được chủ đầu tư chú trọng lựa chọn một cách tỉ mỉ. Tập đoàn luôn quan niệm để tạo dựng được một không gian sống hoàn mỹ thì không thể thiếu được sự hài hòa trong giữa không gian sống và các thiết bị nội thất. Ngoài ra, chủ đầu tư còn sàng lọc khá kỹ và chọn ra những thiết bị đạt chuẩn về chất lượng về trang trí thêm cho không gian của các căn biệt thự dự án Vinhomes Thăng Long.

Dù đánh giá trên bất kỳ phương diện nào thì các căn thiết kế biệt thự Vinhomes Thăng Long cũng luôn luôn làm cho khách hàng hài lòng. Chắc chắn dự án sẽ trở thành một trong những cái tên được săn đón nhiều nhất trên thị trường bất động sản nước nhà.

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT