Sở hữu căn hộ chung cư Vinhomes Mễ Trì không khó

Nhiều khách hàng tỏ ra khá lo lắng về việc tiến hành vay vốn mua căn hộ Vinhomes Mễ Trì cũng như những thủ tục liên quan. Các chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp và cung cấp hỗ trợ cần thiết kế quý vị có thể sở hữu căn hộ như ý nhanh nhất.

Tư vấn chọn căn tại chung cư Vinhomes Mễ Trì

Ngay khi nhận được yêu cầu tư vấn của khách hàng, các chuyên viên sẽ đặt ra một số câu hỏi để tìm hiểu nhu cầu thực của quý khách. Các câu hỏi này bao gồm nhu cầu về số phòng và diện tích, yêu cầu về độ cao tầng, hướng căn hộ…Từ đây, chúng tôi sẽ bắt đầu tìm kiếm căn hộ phù hợp dựa trên nhu cầu của quý vị. Sau khi tìm được những lựa chọn phù hợp, tư vấn viên sẽ cung cấp mặt bằng cũng như bảng giá cho khách hàng.

Tư vấn chọn căn tại chung cư Vinhomes Mễ Trì

Tư vấn chọn căn tại chung cư Vinhomes Mễ Trì

Dựa trên những thông tin này, khách hàng đã có thể lựa chọn và bắt đầu tìm kiếm phương án thanh toán căn hộ chung cư Vinhomes Mễ Trì phù hợp. Cũng trong thời điểm này, tư vấn viên dự án sẽ đồng hành giúp quý khách đưa ra các hình thức vay vốn hoặc thanh toán dựa trên nguồn vốn có sẵn để mang lại lợi ích tốt nhất.

Các chuyên viên của chúng tôi đã có kinh nghiệm theo dõi dự án Vinhomes Mễ Trì ngay từ ban đầu. Đồng thời cũng là những người có thời gian dài làm việc với các dự án của Vinhomes cũng như dòng sản phẩm chung cư cao cấp. Với kinh nghiệm và năng lực giải quyết vấn đề, chúng tôi tự tin sẽ là người hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Một trong những lưu ý khi lựa chọn tư vấn tại vinhomesgreenbay.villas đó là quý khách hàng sẽ không mất phí tư vấn trong suốt quá trình.

Các phương án mua chung cư Vinhomes Mễ Trì

Hiện tại, chủ đầu tư đang đưa ra rất nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn cho khách hàng bao gồm gói giảm trừ 4 triệu đồng với mỗi m2 thông thủy khi mua bàn giao thô. Ngoài ra, sẽ có 2 phương án chính cho khách hàng lựa chọn:

Nếu khách hàng không vay: khách hàng lựa chọn thanh toán bằng vốn tự có sẽ được hưởng chiết khấu dựa trên số tiền thanh toán trước. KH thanh toán 95% ngay trong đợt 1 được chiết khấu 9%, khách hàng thanh toán trước 70% được chiết khấu 5%.

Nếu khách hàng vay vốn: chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất lên tới 65% giá bán căn hộ trong vòng 24 tháng. Khách hàng chỉ cần đóng 20% giá trị căn hộ để ký hợp đồng mua bán chính thức.

Ngoài thông tin mua bán, tiến độ chung cư Vinhomes Mễ Trì cũng sẽ được chúng tôi gửi đến quý khách hàng thường xuyên.

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT