Shophouse Vinhomes Gardenia là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi nhà đầu tư

Sự ra đời của những căn Shophouse Vinhomes Gardenia của tập đoàn Vingroup được ví như một mốc son đánh dấu dự phá cách của mô hình nhà phố với ưu điểm về quy hoạch, hạ tầng, giá trị thương mại và không gian chức năng hợp lý hơn so với nhà phố truyền thống. Đây là dự án hiện thực hóa mong muốn của Vingroup về cuộc sống tiện nghi và trong lành nhất trong xây dựng hệ thống khu đô thị Vinhomes phía Tây Hà Nội.

Shophouse The Botanica khu đô thị Vinhomes Gardenia

Sự phá cách của mô hình nhà phố

Shophouse Vinhomes Gardenia là một trong những hạng mục quan trọng của dự án Vinhome Gardenia, là loại hình bất động sản được xây dựng dựa trên hình nhà phố thương mại được ưa chuộng ở các khu đô thị lớn tại Châu Âu và Mỹ từ cách đây rất lâu. Khi xuất hiện ở Châu Á, bó hẹp hơn là ở Việt Nam – một đất nước trên đà phát triển mạnh,  kiểu mô hình này ngay lập tức “được lòng” các nhà đầu tư, những người yêu thích kinh doanh.

Nhạy cảm với xu thế thị trường,tập đoàn Vingroup thấu hiểu được điều đó  và đã đầu tư xây dựng nhà phố thương mại theo phong cách kiểu mới. Shophouse Vinhomes Gardenia là dự án điển hình, được đặt trong khuôn viên quy hoạch chung của dự án Vinhome Gadenia, không những sở hữu lợi thế từ vị trí vàng mà dự án mang lại, mà còn chiếm lợi thế bởi được đặt tại vị trí đắc địa nhất trong dự án. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho chủ nhân có nhu cầu vừa kinh doanh, vừa sinh sống.

Phong cách thiết kế Shophouse Vinhomes Gardenia

Với chức năng “kép” – vừa sinh hoạt thuận tiện “một bước ra phố” tại các tầng trên, vừa kinh doanh các mặt hàng thương mại tại tầng 1  là nét đặc trưng, là ưu điểm nổi bật và cũng là yếu tố “ăn khách” nhất của loại hình bất động sản này. Shophouse Vinhomes Gardenia  được xây dựng theo phong cách hiện đại và tiện nghi, sang trọng và trang nhã dễ gây thiện cảm với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, chinh  phục cả những vị khách khó tính và có yêu cầu khắt khe nhất.

Nhà phố thương mại shophouse tại dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn  có vị thế đặc trưng riêng với mặt tiền thoáng, rộng, tọa lạc tại vị trí trung tâm của tuyến phố mua sắm, sẽ là cơ hội vô cùng hấp dẫn cho các chủ sở hữu đa dạng hóa  các loại hình kinh doanh. Shophouse Vinhomes Gardenia  nằm trong dự án Vinhome Gardenia nên cũng được sở hữu và thụ hưởng tất cả chuỗi tiện ích dịch vụ siêu cao cấp, có không gian xanh và bầu không khí trong lành giúp cả chủ sở hữu và khách hàng tham quan mua sắm đều cảm thấy thoải mái.

Chính vì vậy, Shophouse Vinhomes Gardenia sẽ là mô hình bất động sản phù hợp với tập quán sinh hoạt  cũng như mô hình kinh doanh, kinh tế vừa và nhỏ lâu đời của người Việt lại mang giá trị thương mại cao.

Không chỉ có nhà phố thương mại  mà cả những căn hộ chung cư tại Vinhome Gadenia đều được kì vọng sẽ là sản phẩm hút rất nhiều khách hàng trong năm 2016 này bởi lợi thế lớn trên thị trường bất động sản và tiềm năng phát triển cũng như lợi ích mà dự án mang lại.

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT