Scenia Bay Nha Trang – Viên ngọc sáng cho đầu tư nghỉ dưỡng

Scenia Bay Nha Trang không chỉ mang đến cho nhà đầu tư kênh sinh lời ổn định mà còn là tài sản trên đà tăng giá với tiềm năng tăng giá hấp dẫn của dự án. Với những ưu thế của mình dự án được giới chuyên gia nhận định là “viên ngọc sáng” trên thị trường đầu tư tại Nha Trang.

Scenia Bay Nha Trang kênh đầu tư sinh lời ổn định

Scenia Bay Nha Trang là dự án căn hộ nghỉ dưỡng tọa lạc tại cung đường Phạm Văn Đồng, với vị trí trung tâm của thành phố Nha Trang, dự án hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho khách du lịch. Với lượng khách tăng đột biến từng năm và cơ sở lưu trú tại Nha Trang vẫn chưa thể đáp ứng được hết nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng cao của du khách thì những dự án mới với hệ thống tiện ích đầy đủ chắc chắn sẽ mang đến những lựa chọn nghỉ dưỡng hoàn hảo cho du khách.

Bên cạnh đó, dự án Scenia Bay Nha Trang còn được xem là kênh đầu tư ổn định không chỉ nhờ lượng khách du lịch đảm bảo cho công suất phòng cho thuê mà còn đến từ những chương trình cam kết và hỗ trợ từ phía chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai. Được xem như đóng vai trò tiên phong trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng của Nam Tiến Lào Cai nên Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn mang đến những ưu đãi vượt trội từ phía chủ đầu tư cho nhà đầu tư.

Chính nhờ sự mới mẻ này và uy tín từ các dự án đã được triển khai trước đó, chính sách đầu tư Scenia Bay Nha Trang được thị trường đặc biệt quan tâm và săn đón.

Tiềm năng tăng giá chắc chắn của dự án

Điểm nhấn đặc biệt nhất giúp cho dự án khác biệt hoàn toàn với các dự án căn hộ nghỉ dưỡng trước đó chính là Scenia Bay Nha Trang cho phép nhà đầu tư được sở hữu sổ đỏ lâu dài. Đây được xem như là yếu tố then chốt tạo nên giá trị của bất động sản nghỉ dưỡng.

Không chỉ vậy, Nha Trang sôi động từng ngày và cánh cửa dường như quá hẹp cho những nhà đầu tư chậm chân, chính vì vậy với một dự án giàu tiềm năng cả về vị trí, khai thác công suất phòng cho thuê như dự án Scenia Bay Nha Trang chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt đầu tư trong năm 2018. Qũy đất eo hẹp cùng với những quy định chặt chẽ về việc xây dựng chính là yếu tố giúp cho những dự án đang hiện hữu cơ hội tăng giá vượt trội.

Khi quỹ đất cung đường Trần Phú đã trở nên khan hiếm và số lượng dự án đã trở nên quá tải thì xu hướng dịch chuyển sang khu đường Phạm Văn Đồng đã trở nên tất yếu. Giá đất tăng cùng với những thế mạnh về tiện ích và những giá trị nghỉ dưỡng, đầu tư mà dự án mang lại, Scenia Bay Nha Trang đã và đang trở thành viên ngọc sáng cho thị trường đầu tư Nha Trang.

Không chỉ là một suất đầu tư tức thời, Scenia Bay Nha Trang còn là một tài sản lâu dài dành tặng cho con cháu, cuốn sổ tiết kiệm không ngừng gia tăng.

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT