Sắp ra mắt chính thức tòa S3 Vinhomes Phạm Hùng?

Trong những ngày gần đây, thị trường bất động sản nhà ở đang sôi sục bởi thông tin dự án Vinhomes Phạm Hùng sắp ra mắt tòa S3. Đây là tòa căn hộ tác biệt so với 2 tòa trước, mang đến không gian yên tĩnh, gần các khu tiện ích trung tâm, là lựa chọn tuyệt mỹ dành cho những khách hàng yêu thích sự nhẹ nhàng và tĩnh lặng.

Đã có hình ảnh mặt bằng tòa S3

Những hình ảnh mới nhất về mặt bằng tòa S3 chung cư Vinhomes Phạm Hùng hiện đã có, theo đó, những thông tin rò rỉ về ngày ra mắt chính thức của tòa S3 cũng khiến khách hàng tò mò. Một dự án hiện đang được quan tâm như Vinhomes Phạm Hùng, bán hết 70% số căn hộ chỉ sau vài tuần mở bán luôn khiến những khách hàng có một khoản tiền nhàn rỗi cũng muốn mua để sở hữu, làm căn hộ cho thuê lâu dài.

Bể bơi trong nhà Vinhomes Skylake

Bể bơi trong nhà tòa S3 Vinhomes Skylake – Hình ảnh minh họa

Tòa S3 khác với S1, S2, không nằm vị trí mặt được Phạm Hùng vì thế sự ồn ào, náo nhiệt cũng sẽ không bị ảnh hưởng, tòa căn hộ nằm gần với đường Dương Đình Nghệ, giáp gần nhất với hồ điều hòa rộng 19ha nên được rất hợp với những khách hàng yêu thích sự yên tĩnh, thích ngắm cảnh và suy nghĩ.

Có 39 tầng nổi, 3 tầng hầm và khối đế thương mại, tòa S3  chung cư Vinhomes Phạm Hùng có các căn hộ hết sức đa dạng và phong phú từ diện tích đến số phòng ngủ, loại hình căn hộ cũng có thêm Penthouse và Villas, giúp khách hàng có những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình.

Ngoài ra, tòa căn hộ còn có những tiện ích riêng biệt, tạo nên sự thoải mái và tiện nghi cho cư dân. Các ban công căn hộ Vinhomes Phạm Hùng đều có thiết kế view đến hồ điều hòa rộng 19ha, tạo nên không gian sống tràn ngập màu xanh dương đúng theo cam kết mà chủ đầu tư đã hứa hẹn.

Chính sách bán hàng Vinhomes Phạm Hùng vẫn được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án Vinhomes Phạm Hùng.

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT