Update chính sách bán hàng Vinhomes Gardenia Mỹ Đình Tháng 7/2016

Theo kế hoạch triển khai dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình của UBND thành phố Hà Nội, dự án sẽ được triển khai vào Quý IV/2015 và hoàn thành vào Quý IV/2019. Với slogan: “TINH KHÔI BAN MAI XANH – TRONG LÀNH HẠNH PHÚC MỚI”, Vinhomes Gardenia hứa hẹn sẽ mang tới chất lượng cuộc sống hài hòa, tinh khôi cho khởi đầu hạnh phúc

icon_hotipeat

SẮP  MỞ BÁN TÒA A3 CHUNG CƯ VINHOMES GARDENIA

SỞ HỮU CĂN HỘ VINHOMES GARDENIA CHỈ TỪ 1.6 TỶ ĐỒNG

vinhomes-gradenia-2

♣ Tòa căn hộ CAO NHẤTĐẸP NHẤT trong 3 tòa tháp chung cư tại dự án Vinhomes Gardenia.

♣ Tầm view thông thoáng ngắm cảnh thành phố.

♣ Thiết kế tinh tế, đẳng cấp, sang trọng bậc nhất

♣ Chính sách bán hàng ưu đãi hấp dẫn

icon-gift-vinhomes-gardenia

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

DÀNH CHO TÒA CĂN HỘ A1, A2 DỰ ÁN VINHOMES GARDENIA

–Hiệu lực từ ngày 06/07/2016–

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO TÒA  CĂN HỘ A1, A2: Tất cả khách hàng đặt cọc đủ 100tr trong giai đoạn (3/8/2016-31/8/2016) và ký thủ tục + thanh toán tiền đợt 1 trước ngày 7/9/2016 sẽ được tặng 1 cây vàng SJC

1.CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG:

♣  Gói hoàn thiện nội thất 170 triệu: Chủ đầu tư hỗ trợ gói hoàn thiện nội thất trị giá 170 triệu (đã gồm VAT) – Voucher mua hàng tại Index Living Mall cho 30 căn đầu tiên ký TTĐC.

♣ Gói Voucher Vinschool: KH được tặng 01 voucher Vinschool trị giá 50 triệu đồng (nếu không có nhu cầu nhận voucher, KH sẽ được khấu trừ 45 triệu vào giá bán CH có VAT tại thời điểm ký HĐMB).

♣ Gói Miễn phí rau VinEco 03 tháng: Chủ đầu tư tặng 08 gói rau/tháng (mỗi gói 2-3kg) trong thời hạn 03 tháng kể từ ngày gửi rau.

2. CHƯƠNG TRÌNH CHIẾT KHẤU MUA 02 CĂN:

KH và người thân mua từ 02 CH trở lên, mỗi CH được CK 1% vào giá bán CH (bao gồm VAT).

3.CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ LÃI SUẤT TỪ CĐT

♣ Hỗ trợ vay vốn lên tới 70% với lãi suất 0%/tháng trong thời gian hỗ trợ. Thời hạn vay vốn tới 25 năm

♣ Chiết khấu không vay: KH không tham gia CT HTLS được chiết khấu 7.5% giá bán CH (chưa VAT)

4. ƯU ĐÃI LÃI SUẤT TRẢ TRƯỚC:

KH thanh toán trước hạn từng phần được hưởng LS CK 8%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn.

5. CHÍNH SÁCH BÀN GIAO THÔ 

Chủ đầu tư bàn giao thô với các căn hộ Duplex và được Chủ đầu tư giảm trừ 4.000.000 đồng/m2 thông thủy vào giá bán CH trước VAT. KH phải cam kết hoàn thiện xong CH trong vòng 6 tháng kể từ thời điểm nhận bàn giao CH.

Chi tiết chính sách bán hàng xem tại đây

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

TIẾN ĐỘ TỶ LỆ THANH TOÁN

(Giá bán căn hộ)

THỜI HẠN
TRƯỚC KHI KÝ HĐMB
Lần 1 100.000.000 đồng/căn Ngày ký Thỏa thuận đặt cọc “TTĐC”
KÝ HĐMB
Lần 1 15% Giá bán CH (có VAT) Ngay khi ký HĐMB, trong vòng 10 ngày kể từ ngày ký TTĐC. Toàn bộ số tiền thanh toán trước khi ký HĐMB được khấu trừ vào lần thanh toán này.
Lần 2 15% Giá bán CH (có VAT) Trong vòng 20 ngày kể từ ngày ký HĐMB
Lần 3 10% Giá bán CH (có VAT) Ngày 30/8/2016
Lần 4 5% Giá bán CH (có VAT) Ngày 30/10/2016
Lần 5 5% Giá bán CH (có VAT) Ngày 30/12/2016
Lần 6 5% Giá bán CH (có VAT) Ngày 31/3/2017
Lần 7 5% Giá bán CH (có VAT) Ngày 28/04/2017
Lần 8 10% Giá bán CH (có VAT) Ngày 30/06/2017
Lần 9 25% Giá bán CH có VAT + 100% KPBT + VAT của 5% giá bán CH Khi nhận bàn giao CH theo Thông báo bàn giao từ Chủ đầu tư, dự kiến tháng 11/2017
Lần 10 5% giá bán CH (chưa VAT) Khi Chủ đầu tư bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ LÃI SUẤT

Chủ đầu tư triển khai Chương trình Hỗ trợ lãi suất (“CT HTLS”) cho KH tại các Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định với các nội dung cụ thể như sau:

CHÍNH SÁCH CHI TIẾT
Tỷ lệ Giá trị CH được HTLS Lên tới 70% giá trị CH (có VAT)
Thời hạn vay vốn Lên tới 25 năm kể từ ngày giải ngân
Lãi suất vay vốn (trong và sau HTLS) 0%/tháng trong thời gian hỗ trợ

– Sau thời gian HTLS, lãi suất vay vốn theo quy định của Ngân hàng

Thời gian HTLS Kể từ ngày giải ngân của Khoản vay tới ngày 31/03/2018
Ân hạn trả nợ gốc KH được ân hạn trả nợ gốc trong thời gian được HTLS
Phí trả nợ trước hạn (trong và sau khi HTLS) Miễn phí trả nợ trước hạn của khoản vay được HTLS trong thời gian được HTLS. Sau thời gian HTLS, phí trả nợ trước hạn theo quy định của

(*): Áp dụng đối với Khách hàng là Cá nhân (“KHCN”) đứng tên trong HĐMB. Khách hàng là Doanh nghiệp (“KHDN”) được Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất và Phí trả nợ trước hạn (“TNTH”) với mức tối đa bằng Lãi suất và Phí TNTH hỗ trợ cho KHCN. Phần lãi suất và Phí TNTH vượt mức hỗ trợ trên (nếu có) KHDN tự chi trả với Ngân hàng.

Lưu ý: Khách hàng có thể vay vốn Ngân hàng với thời hạn vay lên tới 25 năm theo các điều kiện vay vốn của Ngân hàng chỉ định. Trong mọi trường hợp Chủ đầu tư chỉ HTLS trong thời gian HTLS nêu trên.
Chiết khấu không vay: KH không tham gia CT HTLS được chiết khấu 7,5% giá bán CH (chưa VAT)

Lãi suất trả trước với các khoản thanh toán trước hạn bằng vốn tự có:

KH thanh toán trước hạn từng phần được hưởng Lãi suất chiết khấu 8%/năm trên Khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn.

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ HOÀN THIỆN NỘI THẤT

– Chủ đầu tư hỗ trợ gói hoàn thiện nội thất trị giá 170 triệu (đã gồm VAT). Gói hỗ trợ hoàn thiện nội thất là Voucher mua hàng tại trung tâm nội thất thuộc hệ thống Index Living Mall. KH nhận Voucher sau khi ký HĐMB.

– Chương trình chỉ áp dụng cho 30 căn đầu tiên ký TTĐC. KH không nhận Voucher không được quy đổi ra tiền mặt.

(*) Lưu ý: Phương thức và điều kiện sử dụng quà tặng được thực hiện theo quy định của Bên bán hoặc Bên cung cấp dịch vụ

CHÍNH SÁCH BÀN GIAO THÔ VÀ NHẬN THÔ

– Chủ đầu tư bàn giao thô với các căn hộ Duplex.

– KH có nhu cầu nhận thô đối với CH thông thường để hoàn thiện.

– CH Duplex và CH thông thường có nhu cầu nhận thô được Chủ đầu tư giảm trừ 4.000.000 đồng/m2 thông thủy vào giá bán CH trước VAT. KH phải cam kết hoàn thiện xong CH trong vòng 6 tháng kể từ thời điểm nhận bàn giao CH.

Biệt thự liền kề vinhomes Botanica

3 Lý do nên chọn Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Mỗi dự án Vinhomes đều sở hữu một sức hút riêng và đặc biệt về kiến trúc, quy mô và thiết kế, nếu như Vinhomes Times City nổi bật với kiến trúc Singapore hiện đại, Vinhomes Royal City với kiến trúc hoàng gia sang trọng, thì Vinhomes Riverside lại sở hữu không gian sống xanh thơ mộng hàng đầu. Vậy Vinhomes Gardenia có sức hút gì đặc biệt? Vì sao Vinhomes Gardenia lại là một trong những dự án đáng lựa chọn nhất trong 2015:

1. Vị trí Vinhomes Gardenia vô cùng đắc địa

Khu đô thị Vinhomes Gardenia tọa lạc tại khu vực sầm uất, sôi động bậc nhất của Thủ đô – thuộc khu vực Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội – là dự án đối ứng của vườn và hồ điều hòa khu vực, đồng thời dự án nằm ngay giữa trung tâm ngoại giao, giáo dục của Hà Nội. Nơi đây hứa hẹn sẽ là chốn an cư lý tưởng cho mọi gia đình, đặc biệt những quý khách hàng yêu thích các sản phẩm cao cấp song các dự án tại cửa ngõ phía Tây trước đây chưa đáp ứng được.

Vị trí Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

3. Tiến độ thanh toán linh hoạt

Bên cạnh vị trí thì tiến độ Vinhomes Gardenia cũng như chính sách ưu đãi Vinhomes Gardenia là một trong những yếu tố quyết định tới tới tiềm năng sinh lời khi đầu tư, dự án Vinhomes Gardenia được kỳ vọng có tiềm năng lớn về tính thanh khoản và khả năng sinh lời hấp dẫn theo thời gian:

3. Tiện ích trọn vẹn

Các dự án Vinhomes nói chung và dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình riêng luôn gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng thông qua chuỗi tiện ích liên hoàn đẳng cấp như: Bể bơi, công viên cây xanh, dự án hồ điều hòa, khu vui chơi trẻ em,… Đặc biệt hơn, tại dự án mới của Vingroup lần này, cư dân còn được hưởng lợi nhờ tiện ích cơ sở hạ tầng hiện đại, hạ tầng cộng đồng đầy đủ, trọn vẹn.

Tiện ích Vinhomes Botanica

 Thông tin chi tiết về tiến độ thanh toán cũng như bảng giá cũng như chính sách ưu đãi Vinhomes Gardenia từ chủ đầu tư, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây:

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT