Liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng có ưu điểm gì?

Với một mức giá ở tầm trung, chất lượng hoàn mỹ và thiết kế đẳng cấp, liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng hiện đang là loại hình được ưa chuộng nhất tại dự án Imperia. Nếu quý khách đang tìm kiếm thông tin về sản phẩm này, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những ưu điểm dưới đây!

Giá bán liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng cực hấp dẫn

Khá nhiều khách hàng tỏ ra e ngại về quy mô của dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng liệu có phản ánh vào giá bán bất động sản tại đây hay không. Trên thực tế, các sản phẩm liền kề đã được định hướng xây dựng với diện tích vừa phải, tối ưu về mọi mặt để có thể tung ra thị trường với giá bán hợp lý nhất.

Giá bán liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng cực hấp dẫn

Giá bán liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng cực hấp dẫn

Với những khách hàng tầm trung với số vốn vừa phải hoàn toàn có thể sở hữu một căn liền kề tại dự án. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng áp dụng nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn với ưu đãi tài chính linh hoạt, cho vay lên tới 65% giá bán, hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng.

Thiết kế linh hoạt trên diện tích vừa phải

Như đã nói ở trên, ưu điểm của loại hình liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng là xây dựng trên diện tích vừa phải nhưng có thiết kế tối ưu về không gian và diện tích sử dụng. Điều này giúp khách hàng có thể sở hữu liền kề với mức giá tầm trung mà vẫn đảm bảo nhu cầu sống của cả gia đình. Thiết kế cao tầng, các phòng được bố trí hợp lý đảm bảo mọi sinh hoạt của gia đình luôn thuận tiện nhất.

Tuy nhiên, tính thẩm mỹ trong thiết kế liền kề vẫn được đảm bảo. Vẻ đẹp tinh tế của kiến trúc tân cổ điển kết hợp với vẻ hiện đại và đồng bộ tạo nên những khu phố đẹp, ấn tượng và sang trọng. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo của nhiều gia đình mong đợi và tìm kiếm môi trường sống hoàn thiện tại Hải Phòng.

Đa dạng concept cho khách hàng lựa chọn

Một điểm nổi bật khác của dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng là chủ đầu tư đã đầu tư rất mạnh vào kiến trúc, quy hoạch. 4 phân khu với 4 concept khác nhau lấy cảm hứng từ kiến trúc từ các thành phố Venice, Manhattan, Paris và công quốc Monaco. Sự đa dạng này làm nên màu sắc riêng biệt cho từng phân khu, đồng thời cũng cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn để tìm thấy sản phẩm phù hợp với “gu” của mình.

Hiện tại, sản phẩm liền kề đang có mặt tại 3 phân khu là Venice, Paris và Manhattan. Quý khách cần thông tin mặt bằng hoặc thiết kế phối cảnh từng phân khu có thể liên hệ với chúng tôi thông qua website http://vinhomes-haiphong.com/. Tư vấn viên cũng sẽ giải đáp thắc mắc và cung cấp giá bán liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng mới nhất cho quý khách.

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT