Lật mở 5 phân khu đặc biệt ấn tượng tại Vinhomes Hải Phòng

Với 5 phân khu với 5 lối kiến tạo theo phong cách thiết kế của các khu vực khác nhau, Vinhomes Hải Phòng thực sự đã trở thành một dự án đa sắc màu nổi bật đầu tiên trên đất cảng.

Phân khu Paris tại Vinhomes Hải Phòng

Phân khu Paris tại dự án Vinhomes Hải Phòng bao gồm gồm tổng cộng 535 căn biệt thự với các sản phẩm đa dạng như: Boutique House, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, và các sản phẩm liền kề. Khu vực phân khu này các căn biệt thự được thiết kế mang đậm phong cách kiến trúc pháp, đặc biệt đó là thành phố Paris. Các kiến trúc nơi đây có thể nói là mang đậm phong cách Châu Âu, các căn biệt thự đều phô diễn nên một nét đẹp rất sang trọng và lịch lãm. Đây cũng là phân khu có số lượng căn biệt thự lớn nhất tại dự án Vinhomes Hải Phòng.

Phân khu Venice tại Vinhomes Hải Phòng

Nói đến Venice, người ta sẽ nghĩ ngay đến đất nước Ý, Venice là một thành phố nằm bên bờ sông Venice, tạo nên một bức tranh muôn màu về một thành phố đầy mộng mơ, Venice là một phong cách thiết kế đặc trưng tại nước Ý và trở thành một địa danh không thể thiếu trong mỗi chuyến đi đến đất nước này. Tại Vinhomes Hải Phòng, phân khu Venice là một mô hình hiện hữu theo lối thiết kế của thành phố đó, các tòa biệt thự sẽ được nằm đan xen nhau với các sản phẩm song lập, đơn lập, liền kề. Các sản phẩm này nằm trải dài bên bờ sông, soi bóng xuống dòng sông thơ mộng, tạo nên một bức tranh của một cuộc sống bình yên, tinh tế và rất lãng mạn. Đây được xem là phân khu thu hút sự quan tâm của công chúng nhất tại Vinhomes Hải Phòng.

Biệt thự Venice Vinhomes Imperia Hải Phòng

Biệt thự Venice Vinhomes Imperia Hải Phòng

Phân khu Monaco tại Vinhomes Hải Phòng

Monaco là một quốc gia có thể nói là rất giàu có và xa xỉ nhất thế giới, Tuy diện tích chỉ 2 km2 nhưng đây là một quốc gia rất giàu có mang đậm phong cách đế vương và nổi tiếng không chỉ ở Địa Trung Hải mà còn lan rộng ra toàn thế giới. Phân khu Monaco được xây dựng với mục tiêu thỏa mãn mong muốn về một lối sống đẳng cấp thương gia, có thể nói là cao cấp nhất trong các biệt thự Vinhomes Hải Phòng.

Phân khu Manhattan tại Vinhomes Hải Phòng

Manhatan là trung tâm tài chính nổi tiếng của New York và là điểm đến của các sự kiện lớn nào tại Mỹ. Với mong muốn mang lại cuộc sống phồn hoa ấy về với thành phố Hải Phòng, Chủ đầu tư đã xây dựng các căn biệt thự Vinhomes Hải Phòng tại phân khu Manhatan theo mô hình hoàn toàn hiện đại và sôi động, phù hợp với những cư dân yêu thích sự năng động. hiện đại.

Khu vực khách sạn tại Vinhomes Hải Phòng

Nếu các căn biệt thự Vinhomes Hải Phòng là tái hiện cho các lối phong cách thiết kế từ các quốc gia khác nhau thì khu vực khách sạn của dự án có thể nói là tổ hợp của tất cả những gì thịnh vượng nhất của toàn dự án. Tại đây cư dân có thể tận hưởng một cuộc sống chuẩn 5*.

Có thể nói Vinhomes Hải Phòng mang đầy đủ các màu sắc khác nhau của một dự án thời thượng. Ngoài các loại hình sản phẩm trên, dự án còn ghi điểm với loại hình nhà phố Vinhomes Hải Phòng bao quanh dự án, chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn.

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT