Khởi động siêu đô thị Vinhomes Gardenia

Sản phẩm đầu tiên của Vingroup tại cửa ngõ phía Tây, siêu phẩm với sức hút từ sự đa dạng lựa chọn đầu tư chính là mỹ từ nói về dự án Vinhomes Gardenia. Hãy cùng chúng tôi tham khảo thông tin chi tiết về dự án qua bài viết dưới đây.

Vinhomes Cầu Diễn- siêu đô thị vị trí vàng

Điều đầu tiên phải chia sẻ chính là vị trí đô thị Vinhomes Gardenia cửa ngõ trung tâm: phía Tây thủ đô Hà Nội, thuận tiện kết nối tới tỉnh thành phía Bắc, phía Nam Hà Nội cũng như di chuyển vào trung tâm thành phố. Đặc biệt, Tây Hà Nội còn là nơi có hệ thống dịch vụ tiện ích phát triển khá đồng bộ và được chú trọng đầu tư bài bản. Những trục đường giao thông huyết mạch đã và đang được cơi nới, mở rộng: Phạm Hùng, Lê Đức Thọ, Hàm Nghi, Cầu Diễn…đặc biệt là tuyến tàu điện trên cao Nhổn- Ga Hà Nội hiện đại, tiện nghi sắp đưa và sử dụng giúp gia tăng giá trị BĐS khu vực tới 35%.

do-thi-vinhomes-gardenia-cau-dien

Toàn cảnh dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

Tiềm năng đầu tư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình – phía Tây Hà Nội còn khá lớn khi sức hút không chỉ nằm ở sự phát triển về mặt hạ tầng mà còn nằm ở chỗ mật độ dân số ở đây khá thấp, khác với các khu vực đông dân cư, sầm uất khác. Đây có lẽ chính là lý do mà các nhà đầu tư, kinh doanh địa ốc đặc biệt quan tâm tới khu vực này, khiến thị trường BĐS nơi đây có những bước bứt phá ngoạn mục.

Lợi thế từ thương hiệu nhà đầu tư

Cùng với sự phát triển và công nghiệp hóa, lượng người di chuyển về phía Tây Hà Nội ngày càng nhiều, chính vì thế, nhu cầu mua nhà ở khu vực lân cận ngày càng cấp bách. Mặc dù đã có nhiều dự án cao cấp ra mắt trước đây: Goldmark City, căn hộ MonCity nhưng khi có thông tin Vingroup khởi động siêu đô thị Vinhomes Gardenia tại Cầu Diễn với đa dạng hạng mục: chung cư Vinhomes Arcadia, biệt thự, nhà phố và liền kề Vinhomes Botanica điều này đã dậy lên một cơn sóng không nhỏ đến thị trường BĐS phía Tây thành phố bởi sự lớn mạnh của một nhà đầu tư uy quyền. Với tất cả những thành công đã đạt được từ siêu phẩm trước đây, Vingroup nhận được rất nhiều kỳ vọng trong việc cải tạo và đổi mới bộ mặt BĐS khu vực này.

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT