Khám phá phong thủy dự án Vinhomes Mỹ Đình

Theo tâm lý chọn nhà của đa số người Việt từ trước tới nay, quyết định lựa chọn ngôi nhà không chỉ dựa trên tính thẩm mỹ, giá thành mà còn đảm bảo về tính phong thủy. Một ngôi nhà hợp phong thủy được xem như một điềm tốt, mang tới sức khỏe, vượng khí, tài lộc cho gia chủ. Thấu hiểu điều đó, chủ đầu tư Vingroup luôn cố gắng tối ưu từ kiến trúc bên ngoài tới thiết kế trong từng căn hộ, đảm bảo yếu tố phong thủy cho bất cứ sản phẩm Vinhomes nào và tại dự án Vinhomes Gardenia cũng không ngoại lệ.

Để khám phá phong thủy siêu dự án Vinhomes Gardenia mà chủ đầu tư Vingroup sắp triển khai, mời quý khách hàng đọc chi tiết bên dưới đây:

Phong thủy nhờ vị trí

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình được xây dựng tại vùng đất phía Tây bấy lâu nay được coi là một trong những vùng đất có địa thế bằng phẳng, cây cối tốt tươi, vạn vật trù phú. Điển hình có thể thấy, đây là nơi thành phố chọn để xây dựng Trung tâm hội nghị Quốc gia, sân vận động Mỹ Đình, tòa nhà cao nhất Việt Nam Kangnam,… bởi tại đây là sự giao cắt đắc địa, vùng đất giao cắt địa linh hiếm có.

Do vậy, sở hữu một căn nhà tại dự án cao cấp tại dự án, cũng đồng nghĩa chủ nhân căn hộ chung cư Vinhomes Mỹ Đình sẽ được hưởng những giá trị phong thủy mà không phải bất cứ dư án nào cũng mang lại được.

Vị trí Siêu dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Vị trí Siêu dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Thiết kế căn hộ tối ưu

Dựa trên thiết kế từ những dự án nổi bật trước đây, các căn hộ tại VInhomes Gardenia hứa hẹn sẽ mang nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

  • Thiết kế căn hộ hài hòa, không gian mở thoáng đãng, kết nối linh hoạt thành một quần thể.
  • Căn hộ hướng sáng, đón gió tự nhiên, đón lộc.
  • Phần lớn các căn hộ tại VInhomes Mỹ Đình đảm bảo 2 mặt tiền, sự giao thoa về lộc tài sẽ luôn tụ họp trong nhà.
  • Không gian sinh hoạt chung ấm cúng
Thiết kế căn hộ Vinhomes Gardenia

Thiết kế căn hộ Vinhomes Gardenia

Đó chính là lý do mà khách hàng không lên bỏ qua sự lựa chọn về Vinhomes Gardenia Mỹ Đình khi lựa chọn mua nhà hoặc đầu tư trong 2015. Tham khảo thông tin: Mở bán Vinhomes Gardenia

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT