Dự án Vinhomes Imperia bức tranh muôn màu về cuộc sống

Dự án Vinhomes Imperia được xây dựng với mục tiêu trở thành khu đô thị đẳng cấp tại thành phố Cảng với nhiều loại hình sản phẩm khác nhau như nhà liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố thương mại và chung cư cao ốc.

Dự án Vinhomes Imperia đẳng cấp hơn với các căn biệt thự

Biệt thự dự án Vinhomes Imperia là nơi đánh dấu mức độ sống cao cấp của các gia chủ. Trong từng chi tiết thiết kế luôn toát lên được sự tỉ mỉ và quý phái của những cư dân đẳng cấp. Biệt thự dự án được hiện diện trong 2 xu hướng:

  • Biệt thự đơn lập với 4 mặt thoáng xung quanh
  • Biệt thự song lập với 3 mặt thoáng xung quanh

Điều đặc biệt ở các căn biệt thự này đó là phong cách thiết kế theo đủ các phong cách khác nhau, từ Pháp, Mỹ đến Ý…Mỗi phong cách thiết kế luôn tạo nên những giá trị riêng biệt và thể hiện đúng cái tôi của gia chủ.

Sống gắn kết hơn tại các sản phẩm liền kề

Liền kề dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng là hiện diện cho một quần thể sống gắn kết. Nơi mà các gia đình có thể xích lại gần nhau hơn tạo nên một cộng đồng văn minh, thân thiện. Tại khu vực này các căn nhà được xây dựng sát nhau, chiều cao từ 4 đến 5 tầng. Các căn nhà này được thiết kế một cách hài hòa để tạo nên một không gian thống nhất nhưng đồng thời vẫn giữ được những giá trị riêng biệt trong từng không gian sống.

Dự án biệt thự Vinhomes Imperia

Dự án biệt thự Vinhomes Imperia

Làm giàu không khó tại dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

Nhà phố thương mại tại dự án Vinhomes Imperia là sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội sinh lời hiếm có cho cư dân đất cảng nói riêng và cư dân cả nước nói chung. Được đặt tại vị trí trung tâm của thành phố Hải phòng, nhà phố thương mại của dự án hứa hẹn sẽ thu hút một lượng khách hàng khá lớn từ các khu vực xung quanh. Không những thế, lượng cư dân trong dự án có thể lên đến hàng nghìn người, nhu cầu của họ không phải là ít. Chính vì vậy, nhà phố dự án Vinhomes Imperia đang là chìa khóa thành công cho các nhà đầu tư.

Chung cư cao ốc tại dự án Vinhomes Imperia

Chung cư cao ốc được xây dựng là một sản phẩm hướng tới những đối tượng tầm lớp cư dân tầm trung tại dự án. Cái mà người ta có thể nhìn thấy được đầu tiên tại chung cư dự án Vinhomes Imperia đó là một quần thể sống với sự tập trung của nhiều hộ gia đình. Có thể nói là khu có mức giá trên một sản phẩm thấp hơn so với các dự án khác nhưng nói về sự đầu tư tỉ mỉ của dự án thì chung cư này không hề thua kém những sản phẩm khác. Hơn thế nữa đây là khu vực mà chung cư có thể ngắm nhìn toàn cảnh dự án một cách đẹp nhất.

Việc mở bán dự án Vinhomes Imperia của tập đoàn VinGroup hiện đang là vấn đề được khách hàng và giới đầu tư cực kỳ quan tâm. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị với đa dạng màu sắc.

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT