Điểm mặt những tiện ích xung quanh dự án Vinhomes Gardenia

Sở hữu vị trí địa linh phong thủy, hội tụ vượng khí hiếm có, dự án Vinhomes Cầu Diễn Vingroup sắp triển khai trong thời gian tới sẽ được hưởng lợi trọn vẹn từ sự phát triển bền vững, đồng bộ trong thời gian qua cùng những hạ tầng tiện ích ấn tượng.

Đa phần những tiện ích  liền kề nằm khá sát khu đô thị Vinhomes Gardenia, những tiện ích cụ thể như sau:

1. Hệ thống giao thông hiện đại

Từ dự án Vinhomes Gardenia, quý khách hàng có thể trải nghiệm toàn bộ những hạng mục tiện ích như sau Vinhomes Gardenia đó là hệ thống giao thông thuận tiện, kết nối thuận tiện cả bên trong và bên ngoài trung tâm thành phố. Cư dân khu đô thị Vinhomes Gardenia hoàn toàn có thể trải nghiệm cuộc sống riêng tư, thanh bình mà không tách rời cuộc sống hiện đại, tiện nghi.

Đường cao tốc trên cao hiện đại

Đường cao tốc trên cao hiện đại

2. Trường học

Khu vực Mỹ Đình là khu vực quy tụ của một loạt các ngôi trường nổi tiếng như: THPT Đoàn Thị Điểm, THPT Lô mô lô xốp, đại học Thương Mại, đại học Quốc gia,… Đây chính là một trong những điểm cộng lớn tạo nên sức hút cho siêu đô thị Vinhomes Gardenia mà Vingroup sắp ra trong thời gian tới đây.

Trung tâm thương mại hiện đại

Trung tâm thương mại hiện đại

3. Bệnh viện

Trong bán kính 5km xung quanh dự án Vinhomes Gardenia, chúng ta có thể điểm mặt một loạt những bệnh viện nổi bật hàng đầu thành phố như: Bệnh viện 198, bệnh viện Y học Cổ Truyền, Bênh viện Quân đội,….

4. Khu vui chơi, giải trí

Vinhomes Gardenia tọa lạc tại một loạt những vị trí khu trung tâm vui chơi sầm uất hàng đầu của thành phố như: TTTM Kaengnam, TTTM The Garden,…

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT