Mở rộng đầu tư Vinhomes Gardenia tại cửa ngõ phía Tây, Vingroup có thật sự sáng suốt?

Vinhomes Gardenia Cầu Diễn – sản phẩm mới của Vingroup tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội hiện đang trở thành tâm điểm thị trường ở phân khúc BĐS cao cấp. Đây được coi là dự án đầu tiên của tập đoàn tài chính tư nhân tiềm lực mạnh nhất cả nước. Nhắc đến dự án của đơn vị này, người ta nghĩ ngay đến mảnh đất vàng, cơ hội đầu tư sinh lời lớn. Liệu, dự án Vinhomes Cầu Diễn có như vậy?

Vinhome Gardenia- điểm cộng nhờ hạ tầng phát triển

Siêu đô thị Vinhomes Gardenia

Siêu đô thị Vinhomes Gardenia

Theo nhận định của những chuyên gia BĐS hàng đầu, phía Tây, đặc biệt khu vực cửa ngõ như vị trí Vingroup lựa chọn triển khai khu đô thị Vinhomes Cầu Diễn có tiềm năng phát triển BĐS lớn bậc nhât thủ đô. Không chỉ có thế, đây còn là điểm đến an cư của những khách hàng thành đạt, ưa thích cuộc sống “xanh”, hiện đại, năng động và tiện nghi.

Đơn giản bởi, khu vực này hiện được UBND TP.HN tập trung đầu tư phát triển hàng loạt công trình trọng điểm: Đại lộ Thăng Long, quốc lộ 32, đường Lê Văn Lương kéo dài hay hàng loạt tuyến đường trung tâm khác…Vị trí Vinhomes Gardenia ngay tại phường Cầu Diễn, Từ Liêm- thuận lợi và dễ dàng kết nối tới trung tâm nội đô, tỉnh thành phía Bắc và phía Nam qua những trục đường này, kéo trung tâm Hà Nội về gần hơn với dự án.

vi-tri-vinhomes-gardenia

Vị trí khu đô thị xanh Vinhomes Gardenia

Bên cạnh đó, tuyến tàu điện trên cao Nhổn- Ga Hà Nội sắp hoàn thành cũng là “đòn bẩy” hút khách cho dự án khi giá trị BĐS dự kiến tăng tới 35% khi hoàn thành.

Hạ tầng giao thông đồng bộ và phát triển, việc di chuyển từ dự án Vinhomes Gardenia vô cùng thuận lợi, điều này theo chuyên gia nhận định sẽ khiến nguồn cầu tăng cao, thúc đẩy thanh khoản, đồng thời khiến giá trị BĐS tăng nhanh theo thời gian. Đây là điều mà Vingroup làm rất tốt khi đánh trúng tâm lý giới đầu tư địa ốc.

>>>Quy mô dự án Gardenia Cầu Diễn 

Ngoài yếu tố khách quan, thì chất lượng dự án cũng như khả năng đảm bảo tiến độ là yếu tố nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Với Vingroup, điều này hoàn toàn có thể yên tâm qua hàng loạt “siêu đô thị” ra mắt trước đây: Vinhomes Riverside, Times City Park Hill…

Chính vì thế, đây là thời điểm hấp dẫn nhất để đầu tư sản phẩm chung cư Vinhomes The Arcadia, biệt thự, liền kề Vinhomes Botania thuộc tổ hợp Gardenia Cầu Diễn khi mà những căn hộ đang trong quá trình xây dựng, chính sách ưu đãi hấp dẫn.

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT