Đầu tư đô thị sinh thái Vinhomes Botanica liệu có thực sự hiệu quả ?

Theo tiêu chuẩn quốc tế về đô thị sinh thái cũng như tiêu chí đô thị sinh thái Việt Nam, về mặt kiến trúc, một khu đô thị được coi là sinh thái khi dành tối đa diện tích đất cho không gian kết hợp cùng những yếu tố cơ bản khác về bảo đảm đa dạng sinh học,…Chính vì thế, việc đầu tư đô thị sinh thái Vinhomes Gardenia hiện được coi là lựa chọn hấp dẫn nhất của nhà đầu tư.

tien-ich-Vinhomes-botanica

Trục cây xanh tạo không gian trong lành tại Vinhomes Botanica- hình ảnh mang tính chất tham khảo

Biệt thự Vinhome Botanica – thành phố xanh kiểu mẫu

Khu đô thị Vinhomes Gardenia được xây dựng gồm 3 tòa căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Arcadia khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường 2055 căn hộ cao cấp, tiêu chuẩn 5* Vingroup cùng 364 căn biệt thự Vinhomes Botanica Cầu Diễn theo phong cách hiện đại, thân thiện với môi trường và nhiều không gian xanh. Theo quy hoạch, mật độ xây dựng toàn dự án sẽ chỉ ở mức 31%, phần còn lại tối ưu cho hệ thống tiện ích, dịch vụ và cảnh quan xanh. Khi mà tình trạng ô nhiêm môi trường ngày càng tăng cao, nhu cầu sở hữu không gian sống xanh, gần gũi và thân thiện với thiên nhiên là mong muốn cơ bản cho nhu cầu sống của cư dân. Vì lẽ đó, những dự án xanh, hướng đến cuộc sống thân thiện, trong lành ngày càng hút khách.

Dự kiến, cây xanh tại biệt thự Vinhomes Botanica Mỹ Đình sẽ được thiết kế bao vòm với quảng trường chính kiến tạo không gian riêng dành cho những người đi dạo, lối chạy bộ xung quanh quảng trường. Khi đó, vào những ngày hè oi nóng, nghỉ ngơi, thư giãn dưới những tán cây sẽ đem đến cảm giác thư thái, trong lành, mát mẻ cho cư dân tại dự án.

Biệt thự Vinhomes Botanica

Biệt thự Vinhomes Botanica- hình ảnh mang tính chất minh họa

Không những thế, trục cây xanh tại Botanica Cầu Diễn kết hợp với không gian nước tạo sự liên kết thống nhất về cảnh quan, là nơi cho những cư dân lớn tuổi tập dưỡng sinh, chơi cờ, hưởng thụ không gian sinh thái trong lành giữa đô thị Hà Nội.

Tất cả những yếu tố xanh trên hòa quyện trong một không gian sinh thái hiện đại tại Vinhome Botanica- là nơi ước đến, chốn mong về của mọi nhà. Đây đồng thời cũng là cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn cho giới địa ốc khi mà nhu cầu an cư tại một môi trường trong lành, hiện đại ngày càng tăng cao.

Thông tin chi tiết về ưu đãi Vinhomes Botanica hiện chưa được công bố chính thức, nhà đầu tư hay quý khách quan tâm, vui lòng tìm hiểu thông tin chi tiết trên site hoặc đăng ký nhận thông tin theo form dưới đây:

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT