Đa dạng lựa chọn đầu tư cùng căn hộ Scenia Nha Trang

Nhắc đến những dự án căn hộ nghỉ dưỡng xứng đáng để chọn lựa đầu tư hiện nay trên thị trường Nha Trang đang phát triển không thể không kể đến căn hộ Scenia. Đây là một trong những dự án với vị trí độc tôn, thiết kế độc đáo đem lại tiềm năng sinh lời cao cho nhà đầu tư hiện nay. Cùng với các căn hộ đa dạng diện tích, nhà đầu tư hướng đến Scenia Nha Trang sẽ có nhiều lựa chọn đầu tư phù hợp với nhu cầu và kinh phí của mình.

Căn hộ Scenia  – hướng biển trọn vẹn, nghỉ dưỡng cao cấp

Scenia Nha Trang là tòa căn hộ tọa lạc tại vị trí đường  Phạm Văn Đồng và tiếp giáp với 3 đường lớn khác tạo thành hệ thống giao thông kết nối thuận lợi khắp nơi thành phố biển. Và vị trí này cũng gần ngay với biển xanh chỉ vài chục mét nên các căn hộ Scenia nghiễm nhiên thừa hưởng trọn vẹn bầu không khí, hương vị mặn mòi của biển, những làn gió mát cho đến tầm view thoáng đãng ấn tượng. Vị trí tại đường Phạm Văn Đồng này của dự án là vị trí độc tôn với tiềm năng sinh lời cao và khả năng tăng giá lớn trong tương lai.

Từ vị trí đắc địa, căn hộ Scenia Nha Trang thừa hưởng tầm view thoáng đãng và cộng thêm thiết kế tòa nhà theo kiến trúc chồng Domino mang đến 100% căn hộ đều có tầm nhìn hướng biển trọn vẹn. Đây chính là yếu tố mang đến cho mỗi căn hộ làn gió mát trong lành mỗi ngày, giúp quý khách nghỉ dưỡng tại đây có thể ngắm cảnh biển tươi đẹp, tận hưởng từng khoảng khắc hòa mình cùng không gian đất trời và đại dương bao la ngoài kia. Từ đó đem lại những trải nghiệm không thể nào quên cho quý du khách. Chưa hết, với hệ thống tiện ích dịch vụ đồng bộ tiêu chuẩn quốc tế tại tầng đế và tầng thượng của tòa nhà, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp dành cho quý khách khi chọn nơi đây làm điểm dừng chân nghỉ ngơi và tận hưởng kỳ nghỉ của mình.

Căn hộ Scenia đa dạng sự lựa chọn

Tổng quan dự án Scenia Bay Nha Trang

Đa dạng căn hộ lựa chọn đầu tư tại Scenia

Từ tiêu chuẩn vị trí thuận tiện đến thiết kế căn hộ đẳng cấp như trên, chắc chắn căn hộ Scenia sẽ thu hút đông đảo du khách chọn lựa làm địa chỉ lưu trú trong tương lai, khẳng định tiềm năng sinh lời lớn cho nhà đầu tư sở hữu căn hộ tại dự án này. Vì thế, chọn đầu tư căn hộ Scenia Nha Trang chính là lựa chọn không gian nghỉ dưỡng cao cấp bên bờ biển đồng thời thu lợi nhuận cao ổn định hàng năm.

Bên cạnh đó, theo mặt bằng căn hộ Scenia Nha Trang thì dự án cung cấp đến quý khách hàng bao gồm đa dạng loại hình căn hộ khác nhau và giá bán vô cùng hấp dẫn. Theo dự kiến, có 704 căn hộ được cung cấp với diện tích từ 38.94 – 107 m2 trong đó bao gồm 241 căn hộ studio, 64 căn 1 phòng ngủ, 246 căn 1 phòng ngủ (+),  69 căn 2 phòng ngủ, 66 căn 2 phòng ngủ (+), và 10 căn 3 phòng ngủ. Tùy theo từng nhu cầu và kinh phí mà quý khách có thể lựa chọn đầu tư như ý muốn. Đây là cơ hội đầu tư thuận lợi, ít vốn mà khả năng sinh lời cao dành cho đông đảo nhà đầu tư hiện nay trên thị trường Nha Trang.

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT