Cuộc sống tích hợp đa chức năng tại Vinhomes Cầu Diễn

“Nổi đình nổi đám” trên thị trường bất động sản trong suốt một thời gian dài, Vinhomes Cầu Diễn vẫn là một trong những dự án được nhắc đến tên nhiều nhất trong các cuộc hội thảo, tọa đàm. Không chỉ ấn tượng về vị trí vàng và uy tín lẫy lừng của chủ đầu tư, Vinhomes Gardenia Cầu Diễn còn tạo được dấu ấn riêng biệt khi là khu đô thị tích hợp nhiều chức năng sống vô cùng độc đáo.

Cuộc sống tích hợp đa chức năng tại Vinhomes Cầu Diễn

Tiện ích dự án Vinhomes Gardenia

Sống xanh – sạch tại Vinhomes Cầu Diễn

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của khu vực phía Tây thành phố Hà Nội nhưng Vinhomes Cầu Diễn lại sở hữu mật độ dân cư vô cùng thấp. Bên cạnh đó, hệ thống giao thông thuận lợi, di chuyển dễ dàng đã khiến dự án này trở thành tâm điểm của thị trường những tháng vừa qua.

Xây dựng theo mô hình kiến trúc xanh, Vinhomes Cầu Diễn được coi là “dự án sạch” với 3 tiêu chí: thở sạch, ăn sạch, uống sạch. Nếu như sự ồn ào của những tiếng còi xe inh ỏi được xem như sự ám ảnh của nhiều người dân Hà Nội thì đến với thành phố ban mai này, nỗi lo ấy sẽ không còn tồn tại nữa, thay vào đó là sự yên bình đến khó tả, mang đến những phút giây thực sự thư giãn giữa lòng đô thị.

Ngoài khu bể bơi chính nằm ở trung tâm, Vinhomes Gardenia Cầu Diễn còn có 10 khu vườn lớn nhỏ, đóng vai trò là 10 lá phổi liên tục thanh lọc không khí. Bên cạnh đó, hệ thống siêu thị Vinmart sẽ là nơi cung cấp những thực phẩm sạch cùng hàng nghìn mặt hàng tiêu dùng chất lượng cao, chính là địa chỉ tin cậy của các bà nội trợ thoát khỏi nỗi lo thực phẩm bẩn đang tràn lan trên thị trường hiện nay.

Cộng đồng cư dân Vinhomes Cầu Diễn văn minh lịch sự

Chưa nói đến những tiêu chuẩn khác, môi trường sống chính là tiêu chí mà khách hàng đặt ra đối với bất kì dự án nào, nhất là những gia đình trẻ có con nhỏ, đây chính là điều đầu tiên được các bậc cha mẹ xem xét khi chọn lựa một nơi văn minh để con lớn lên và phát triển toàn diện. Đến với Vinhomes Cầu Diễn, quý khách sẽ thấy được dự án này đúng là một sự lựa hoàn hảo.

Với hệ thống tiện ích như phòng khám quốc tế Vinmec, trung tâm mua sắm shophaouse, trường học quốc tế Vinschool, khu vui chơi trẻ em, phòng gym, sân tennis, thư viện, sảnh lounge sang trọng…Vinhomes Cầu Diễn mang đến một môi trường sinh thái lý tưởng, bên cạnh đó còn có cư dân là những bậc doanh nhân, người có trí thức cao, tạo nên một cộng đồng văn minh với lối sống lành mạnh.

Mở bán Vinhomes Gardenia Cầu Diễn, chủ đầu tu kì vọng sẽ mang đến cho thị trường bất động sản nguồn cung cao cấp, bổ sung vào danh sách chọn lựa của khách hàng thêm phong phú đa dạng hơn.

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT