Cảm nhận cuộc sống khác biệt tại Anland Complex Nam Cường

Trở thành quý cư dân tương lai của Anland Complex Nam Cường quý khách sẽ được sở hữu một không gian sống hoàn toàn khác biệt, một nhịp sống khác lạ, tách biệt hoàn toàn với nhịp sống ngột ngạt thường thấy tại mảnh đất thủ đô. Không chỉ đơn thuần mang đến cho quý khách một hệ sinh thái xanh an lành, chủ đầu tư Nam Cường còn chú trọng phát triển hạ tầng tiện ích đỉnh cao, hiện đại, thời thượng, đáp ứng nhu cầu cuộc sống, nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe của toàn thể quý cư dân.

Anland Complex Nam Cường cảm nhận không gian sống xanh

Với tâm huyết, quyết tâm mang đến cho toàn thể quý cư dân tương lai của Anland Complex Nam Cường một hệ sinh thái xanh an lành, đẳng cấp, tận hưởng trọn cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên, chủ đầu tư Nam Cường đã đẩy mạnh phát triển hệ thống cảnh quan thiên nhiên xanh mát tại khu bao gồm hệ thống công viên cây xanh và hồ điều hòa rộng lớn. Tập đoàn Nam Cường cũng là tập đoàn tiên phong đưa khai niệm Đô thị xanh – Zero Energy vào trong việc phát triển các dự án bất động sản, mang đến một không gian sống hoàn hảo, an lành đến với toàn thể cư dân.

Thiết kế căn hộ Anland Complex Nam Cường

Thiết kế căn hộ Anland Complex Nam Cường – Hình ảnh minh họa

Với tốc độ phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ tại thủ đô như hiện nay đã kéo theo tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, đời sống tinh thần của người dân. Chính vì vậy, nhu cầu “trở về với thiên nhiên”, hưởng thụ cuộc sống xanh ngày càng được người dân quan tâm, chú trọng. Đây cũng chính là lý do giúp chủ đầu tư Nam Cường thêm quyết tâm thực hiện những dự án xanh như căn hộ Anland Complex Nam Cường.

Bên cạnh không gian sống xanh rộng lớn, chủ đầu tư dự án còn cho phát triển các tiện ích công cộng như: khu vui chơi dành cho trẻ, vườn dạo bộ, khu thể thao ngoài trời, vườn thư giãn…vừa tạo ra khu vui chơi lành mạnh cho toàn thể quý cư dân, vừa góp phần gắn kết, kết nối, xây dựng cộng đồng dân cư văn minh, đoàn kết.

Anland Complex Nam Cường – Hưởng tiện ích sống vượt trội

Được phát triển để trở thành một khu đô thị khép kín, tiện nghi, chủ đầu tư Nam Cường đặc biệt chú trọng phát triển hệ thống tiện ích dịch vụ đa dạng, hiện đại, thời thượng ngay trong nội khu dự án; đảm bảo đời sống của người dân được đảm bảo tốt nhất. Đặc biệt, tại căn hộ Anland Complex Nam Cường, hệ thống tiện ích được chia thành các nhóm, đáp ứng tốt nhất nhu cầu tư những cư dân nhỏ tuổi đến những người cao tuổi. Một vài tiện ích nổi bật tại dự án có thể kể đến như: bể bơi 4 mùa tại tầng 3, khu trung tâm thương mại rộng lớn, bệnh viện, trường học quốc tế, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời, khu tập gym, spa… Đặc biệt, không thể không nhắc đến khu vườn tuổi thơ vô cùng độc đáo được phát triển ngay trong nội khu dự án. Đây là tiện ích dành riêng cho các cư dân nhí, giúp các em có điều kiện vui chơi, phát triển thể chất, trí tuệ toàn diện.

Chính bởi sự quan tâm đặc biệt đến đời sống của mọi cư dân tương lai từ chủ đầu tư Nam Cường đã trở thành yếu tố quan trọng, giúp dự án nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo quý khách hàng, trở thành điểm đến an cư mà bất cứ vị khách hàng nào cũng muốn sở hữu. Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách vui lòng truy cập: http://duannamcuong.com/ để cập nhật những thông tin về dự án nhanh chóng, chính xác nhất.

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT