Liệu chung cư Vinhomes Gardenia có đáp ứng tiêu chuẩn đô thị sinh thái?

Xã hội ngày càng phát triển, tốc độ đô thi hóa càng nhanh thì nhu cầu an cư tại một không gian sinh thái, trong lành mà không quá xa trung tâm trở thành mong muốn của hầu hết gia đình. Thấu hiểu điều đó, Vingroup đã kiến tạo dự án Vinhomes Gardenia nhằm mang đến một “không gian xanh giữa lòng Hà Nội”.

Vinhomes Gardenia Cầu Diễn- đô thị sinh thái kiểu mẫu

“Eco” viết tắt của từ sinh thái trong cụm từ đô thị sinh thái “Ecocity” có nghĩa là “gia đình/hộ gia đình” trong đó mọi người cùng làm việc để tạo ra một đơn vị chức năng nào đó. Đối với đô thị sinh thái, mọi người muốn nhấn mạnh mối quan hệ lành mạn giữa các phần của thành phố chức năng thay vì chỉ đơn thuần nói đến chỉ số xanh, sạch, đẹp của đô thị.

can-ho-vinhomes-arcadia-my-dinh

Vinhomes Arcadia Mỹ Đình – không gian xanh tại dự án

Đặc biệt hơn, với đô thị sinh thái Vinhomes Gardenia Cầu Diễn, “gần gũi” có ý nghĩa quyết định. Đó chính là môi trường sống nơi dân cư ưa thích, hào hứng với việc tiếp cận hầu hết dịch vụ cơ bản bằng cách dạo bộ, tận hưởng cuộc sống trong lành ngay tại không gian riêng cũng như cảnh quan chung.

Một yếu tố quan trọng khác khi nói đến thành phố xanh Vinhome Arcadia đó chính là mật độ – điều mà nhiều chính quyền thành phố đã và đang làm khi áp dụng nguyên tắc đô thị sinh thái trong quy hoạch của mình. Theo quy hoạch trình UBND TP Hà Nội, mật độ xây dựng chung cư Vinhomes Gardenia chỉ ở mức 31%- ít hơn rất nhiều so với những dự án cùng phân khúc khác. Diện tích còn lại được ưu ái đầu tư cho thiết kế cảnh quan cũng như dịch vụ tiện ích.

Tương tự sản phẩm đã ra mắt trước đây, căn hộ Vinhomes Arcadia dự kiến sẽ có:

do-thi-sinh-thai-vinhomes-gardenia

Lối dạo bộ xanh tại Vinhomes Arcadia- ảnh mang tính chất minh họa

  • Không gian xanh dạo mát cho trẻ em và người cao tuổi
  • Quảng trường nhạc nước
  • Khu sân chơi sáng tạo
  • Khu thể dục ngoài trời
  • Vườn nướng BBQ ngoài trời

>>>Tham khảo chi tiết tiện ích Vinhomes Arcadia Cầu Diễn 

Những yếu tố đặc biệt kể trên của dự án chứng tỏ mong muốn cũng như sự thấu hiểu của chủ đầu tư nhằm mang tới một không gian sinh thái trong lòng đô thị. Thông tin chi tiết về thời điểm mở bán chung cư Vinhomes Gardenia hiện vẫn trong vòng “bí mật”. Quý vị quan tâm vui lòng tìm hiểu thông tin trên site hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây.

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT