Chọn song lập cho An Phú Shop Villa

Nếu shophouse hay nhà phố truyền thống là các căn liền kề san sát nhau, tiết kiệm từng khoảng đất nhỏ thì biệt thự An Phú Shop Villa lại lựa chọn song lập để xây dựng và tối ưu những thiết kế của mình. Vậy so với liền kề, loại hình này sẽ có điểm gì khác, lợi thế nằm ở đâu, chủ nhân căn biệt thự sẽ được hưởng những gì tại đây. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông tin và phân tích sự khác nhau của 2 loại hình này.

Lợi thế về không gian an cư

Nhược điểm của các căn shophouse, nhà phố truyền thống chính là thiếu diện tích. Vị trí mặt tiền đường có giá rất cao nên thường được phát triển về chiều cao mà không có nhiều vó chiều rộng, chật hẹp, vì thế việc có lối đi riêng là không mà mà sẽ được xây vào bên trong nhà để tiết kiệm. Nếu chỉ để kinh doanh sẽ rất ổn, nhưng sống lâu dài cùng cả gia đình tại đây rất chật chội, không có không gian riêng tư nhiều bởi việc kinh doanh thường bị lẫn vào cùng các tiếng ồn ào, gây khó chịu.

Biệt thự song lập An Phú Shop Villa

Biệt thự song lập An Phú Shop Villa – Hình ảnh minh họa

Biệt thự An Phú Shop Villa ngược lại, có một diện tích rộng và những khoảng mở bên ngoài, vì thế dễ dàng hơn trong việc thiết kế và tái tạo lại không gian sống an cư cho các thành viên trong gia đình. Một lối đi riêng với vách ngăn được xây dựng bên ngoài dành riêng cho cuộc sống riêng, tầng trên cũng có sân vườn xanh mướt , tạo nên sự yên tĩnh, thiên nhiên gần gũi.

Ngay việc tối ưu và nâng cấp không gian sống lâu dài cho chủ nhân ngôi nhà biệt thự An Phú Shop Villa đã làm được, vì thế khách hàng lựa chọn sản phẩm đa dạng hơn rất nhiều, thay vì vừa để ở và kinh doanh, nhiều người lại muốn sống an cư và cho thuê lại mặt bằng tầng 1 để hưởng lợi nhuận và tiện ích đồng bộ tại đây.

Lợi thế về kinh doanh

Shop House và nhà phố truyền thống hầu hết được đặt tại những vị trí mặt tiền đường, nơi đông đúc cư dân, có khả năng kinh doanh, chính vì thế, nhiều nơi được bán với giá rất cao nhưng khách hàng vẫn chịu bỏ tiền để đầu tư. Nhưng so với An Phú Shop Villas hiện nay, nhiều khách hàng chắc chắn sẽ phải ngỡ ngàng.

An Phú Shop Villas không chỉ có lợi thế 1 mặt đường mà là 1 chuỗi giao thông liên hoàn vô cùng vững chãi và khả năng kết nối với các khu cư dân xung quanh cực tốt, thu hút khách hàng bằng chuỗi tiện ích cao cấp, đa dạng, động bộ trong khu đô thị. Bên cạnh đó, trung tâm thương mại Aeon Long Biên vừa công bố vị trí của mình, ngay bên cạnh An Phú Shop Villas, sẽ có thêm một lượng khách không nhỏ cho các căn biệt thự tại đây.

Sở hữu những lợi thế hấp dẫn, tiềm năng tăng giá rất khả quan nhưng biệt thự An Phú Shop Villa có mức giá rất hấp dẫn, vì thế đây là lựa chọn của rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Chính sách bán hàng biệt thự An Phú Shop Villa mới nhất đã được cập nhật, cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi dự án.

Xem thêm thông tin dự án tại website: http://anphu-shopvilla.vn/

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT