Nâng tầm sống, chạm đẳng cấp với chung cư Vinhomes Gallery

Khu vực phía Tây thủ đô đang được lựa chọn là khu vực có tốc độ phát triển bất động sản tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, một phần lý do khiến nhiều nhà đầu tư không thể xây dựng hay phát triển tại khu vực trung tâm chính là giá đắt đó, quỹ đất hạn hẹp nên e ngại là không tránh khỏi. Tuy nhiên, chung cư Vinhomes Gallery sẽ là dự án khẳng định lại uy tín và vị trí đứng đầu trên thị trường của chủ đầu tư Vingroup, đem tới một sản phẩm chất lượng cho giới thượng lưu tại vị trí đắc địa của thủ đô.

Phải là giữa trung tâm Hà Nội

Nhiều khách hàng rất thích vị trí trung tâm Hà Nội hay các tuyến đường huyết mạch trung tâm nên sẽ lựa chọn thuê nhà hoặc tìm mua nhà xung quanh. Nhưng giá thành cao, cộng thêm diện tích hạn hẹp rất khó để tìm được 1 căn nhà ưng ý, vừa đảm bảo chất lượng sống cho cả gia đình, vừa kết nối được tiện ích lại có không gian thoải mái.

Thiết kế xanh tại chung cư Vinhomes Gallery

Thiết kế xanh tại chung cư Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Chung cư Vinhomes Gallery được xây dựng tại số 148 Giảng Võ – Vị trí trước đây của trung tâm triển lãm, vì vậy dự án có lợi thế về giao thông, phong thủy, ý nghĩa về mặt văn hóa, lịch sử. Với những khách hàng yêu Hà Nội sẽ không thể bỏ qua một dự án đẹp toàn diện như vậy, có thể mang lại những cảm nhận hoàn toàn khác về một Hà Nội mới mẻ, chạm tới đẳng cấp mới cùng cộng đồng cư dân thượng lưu.

Không phải một dự án nào phía Tây thủ đô, căn hộ Vinhomes Gallery mới xứng tầm là dự án đem tới cho khách hàng những khác biệt trong cuộc sống, tiện lợi trong di chuyển và nâng tầm chất lượng bởi nhờ chính vị trí hiếm có của Hà Nội mà chỉ có Vingroup mới dám đầu tư

Vị trí phong thủy hội tụ

Là tuyến đường huyết mạch của thủ đô, chung cư Vinhomes Gallery nằm kết bên hồ Ngọc Khánh vì vậy lợi thế rất lớn về mặt phong thủy. Theo nhiều chuyên gia, đây là trung tâm của thủ đô, nơi có thế đấy rộng, thoáng, cơ sở hạ tầng cực kỳ tốt nên phong thủy hội tụ, nơi rất dễ làm ăn buôn bán và hưởng cuộc sống lâu dài.

Khách hàng lựa chọn sở hữu căn hộ Vinhomes Gallery chính bởi những ưu thế vượt trội mà nơi đây có thể đem lại cho cuộc sống của khách hàng. Cư dân tương lai của dự án không chỉ có những đại gia việt mà còn có những khách hàng nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam, bởi Giảng Võ có rất nhiều đại sứ quán và công ty nước ngoài.

Tiến độ chung cư Vinhomes Gallery hiện vẫn được chúng t cập nhật liên tục, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT