Cập nhật CSBH Vinhome Gardenia T5/2016

Dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn nằm trong tầm nhìn chiến lược xây dựng những khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam của Tập đoàn Vingroup, với thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình là lý do khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nhằm tạo điều kiện tối đa cho quý khách hàng, trong tháng 5/2016, chủ đầu tư tiếp tục đưa ra chính sách bán hàng ưu đãi, cụ thể như sau: 

icon-gift-vinhomes-gardenia

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

DÀNH CHO TÒA CĂN HỘ A1, A2 DỰ ÁN VINHOMES GARDENIA

–Hiệu lực từ ngày 16/05/2016–

SỞ HỮU CĂN HỘ VINHOMES GARDENIA CHỈ TỪ 1.6 TỶ ĐỒNG

1.CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG:

♣ Gói Voucher Vinschool: KH được tặng 01 voucher Vinschool trị giá 50 triệu đồng (nếu không có nhu cầu nhận voucher, KH sẽ được khấu trừ 45 triệu vào giá bán CH có VAT tại thời điểm ký HĐMB).

♣ Gói Miễn phí rau VinEco 03 tháng: Chủ đầu tư tặng 08 gói rau/tháng (mỗi gói 2-3kg) trong thời hạn 03 tháng kể từ ngày gửi rau.

2. CHƯƠNG TRÌNH CHIẾT KHẤU MUA 02 CĂN:

KH và người thân mua từ 02 CH trở lên, mỗi CH được CK 1% vào giá bán CH (bao gồm VAT).

3.ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT “CĂN HỘ TRONG MƠ – GIÁ SIÊU BẤT NGỜ” CH 1 PHÒNG NGỦ: 

KH được lựa chọn 1 trong 2 ưu đãi sau:

♣ Ưu đãi 1: CĐT hỗ trợ gói hoàn thiện nội thất trị giá 170 triệu (đã gồm VAT)

♣ Ưu đãi 2: Tham gia chương trình bảo đảm tiền thuê, với mức lợi nhuận cam kết lên đến 16% cho 2 năm.

4.CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ LÃI SUẤT TỪ CĐT

♣ Hỗ trợ vay vốn lên tới 70% với lãi suất 0%/tháng trong thời gian hỗ trợ. Thời hạn vay vốn tới 25 năm

♣ Chiết khấu không vay: KH không tham gia CT HTLS được chiết khấu 7.5% giá bán CH (chưa VAT)

5. ƯU ĐÃI LÃI SUẤT TRẢ TRƯỚC:

KH thanh toán trước hạn từng phần được hưởng LS CK 8%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn.

6. CHÍNH SÁCH BÀN GIAO THÔ VỚI CĂN DUPLEX VÀ CHÍNH SÁCH NHẬN THÔ VỚI CH THÔNG THƯỜNG:

Chủ đầu tư bàn giao thô với căn hộ Duplex và những KH có nhu cầu nhận thô với CH thông thường sẽ được CĐT giảm trừ 4.000.000 đồng/m2 thông thủy vào giá bán CH trước VAT.

Chỉ từ 1,6 tỷ, sở hữu ngay  căn hộ Vinhome Gardenia

Đối với Vinhomes Gardenia Câù Diễn, chủ đầu tư Vingroup luôn đưa ra những chính sách bán hàng hấp dẫn để tạo điều kiện tối đa cho mọi quý khách hàng có thể sở hữu căn hộ tại dự án. Trong tháng 5/2016, Vingroup tiếp tục đưa ra chính sách ưu đãi nhằm thu hút các đối tượng khách hàng là những người trẻ thành đạt, những gia đình có thu nhập cao và ổn định muốn định cư tại thành phố Hà Nội, mong muốn được sống và tận hưởng cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp xứng tầm chủ nhân tại một khu đô thị khép kín.

Dự án chung cư Vinhomes Gardenia

Theo đó, khi mua nhà để ở, quý khách hàng sẽ được hưởng gói chính sáchlinh hoạt, đó là: tặng gói nội thất trị giá 170 triệu đồng/căn 1N đối  Với lựa chọn này, chủ nhân căn hộ 1N tại Vinhomes Gardenia cầu Diễn không phải mất thời gian chờ đợi cũng như bỏ ra một khoản tiền không nhỏ cho thiết kế nội thất.  Gói hỗ trợ hoàn thiện nội thất là Voucher mua hàng tại Trung tâm nội thất thuộc hệ thống Index Living Mall.

Bên cạnh đó,  điểm khác biệt lớn nhất của chính sách này chính là chủ nhân căn hộ Vinhomes Gardenia 1 phòng ngủ có thể tham gia chương trình cho thuê lại căn hộ với chủ đầu tư và nhận mức cam kết lợi tức tối thiểu lên tới 16% trong vòng 2 năm.

Ngoài ra, khách hàng đăng ký đặt mua căn hộ Vinhomes Gardenia vẫn tiếp tục được nhận các ưu đãi đang có tại Vinhomes Gardenia như: được hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị nhà với lãi suất ưu đãi 0% chiết khấu 1% cho mỗi căn hộ cho các khách hàng thân thiết và người thân mua từ 2 căn hộ trở lên; 03 tháng sử dụng rau sạch VinEco; nhận học bổng Vinschool trị giá 50 triệu đồng,  Đặc biệt, nếu không tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất, khách hàng sẽ được chiết khấu 7,5% giá bán căn hộ trước thuế.

Chính sách bán hàng linh hoạt của dự án Vinhome Gardenia

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINHOMES GARDENIA T5/2016

khi mua căn hộ tại Vinhomes Gardenia, quý khách hàng sẽ được hưởng chính sách bán hàng với những ưu đãi cực kì hấp dẫn và tiến độ thanh toán vô cùng linh hoạt.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINHOMES GARDENIA T5/2016

khi mua căn hộ tại Vinhomes Gardenia, quý khách hàng sẽ được hưởng chính sách bán hàng với những ưu đãi cực kì hấp dẫn và tiến độ thanh toán vô cùng linh hoạt.

Sở hữu căn hộ Vinhomes Gardenia, quý khách còn có cơ hội được tận hưởng hệ thống tiện ích 5* trọn vẹn và đồng bộ, với trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn, cùng hệ sinh thái cân bằng và nhân văn đang được kiến tạo Vinhomes Gardenia.

Chi tiết về tiến độ, thời điểm bàn giao căn hộ Vinhomes Gardenia sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật trên site. Qúy khách hàng và nhà đầu tư quan tâm có thể tham khảo thêm hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây cùng chúng tôi:

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT