Biệt thự BotanicaVinhomes Gardenia sự lựa chọn của những doanh nhân thành đạt

Biệt thự Botanica Vinhomes Gardenia là sản phẩm tiêu biểu trong khu đô thị Vinhomes Gardenia sắp ra mắt của tập đoàn Vingroup. Các doanh nhân thành đạt, chính khách, người nổi tiếng, và những khách hàng có tiềm lực tài chính rất yêu thích lựa chọn sản phẩm này bởi biệt thự dự án hội tụ đầy đủ những giá trị vàng của bất động sản cao cấp.

Vị trí đắc địa

Trước hết về vị trí dự án Vinhomes Gardenia tọa lạc tại vị trí chiến lược phía Tây thủ đô nơi đây có cơ sở hạ tầng hoàn thiện và đồng bộ. Cư dân biệt thự Vinhomes Botanica Cầu Diễn sẽ không phải lo lắng vấn đề giao thông, tắc đường mỗi khi đi làm,… Đặc biệt với sự phát triển của dự án đường sắt trên cao sẽ khiến giá trị bất động sản khu vực này không ngừng tăng cao. Nhà đầu tư thông minh sở hữu biệt thự dự án sớm sẽ có trong tay một tài sản giá trị gia tăng theo thời gian có thể dùng để tích lũy, tiết kiệm hoặc đầu tư.

Thiết kế sạng trọng & Đẳng cấp

Về thiết kế biệt thự vinhomes Botanica sẽ khiến những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng bởi nét sang trọng và tinh tế trong từng đường nét.

nội thất biệt thự Vinhomes Botanica

Thiết kế biệt thự Botanica  (HÌNH MINH HỌA CHƯA CHÍNH THỨC)

Tiện ích dịch vụ hoàn hảo

Không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân là những điều chủ đầu tư Vingroup mong muốn thực hiện tại dự án Vinhomes và đã được minh chứng thông qua sự thành công của Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal city,… Tại dự án Vinhomes Gardenia chủ đầu tư này cũng trang bị những cơ sở hạ tầng tiện ích dịch vụ hoàn hảo dành cho cư dân biệt thự Botanica Vinhomes Gardenia.

biệt thự botanica vinhomes

Biệt thự Botanica Vinhomes – ẢNH MINH HỌA CHƯA CHÍNH THỨC

Cộng đồng cư dân tinh hoa hội tụ

Trở thành cư dân Vinhomes là niềm tự hào của cả gia đình mà còn thể hiện đẳng cấp thương lưu của bạn. Cộng đồng cư dân Vinhomes văn minh, thân thiện và kết nối lâu bền.

Các doanh nhân thành đạt đặc biệt yêu thích lựa chọn biệt thự Botanica bởi họ hiểu giá trị thực sự của sản phẩm này và mong muốn sống trong môi trường an toàn an ninh tin cậy với những người hàng xóm cùng đẳng cấp. Là khách hàng thượng lưu bạn đã chọn sản phẩm này chưa?

(Thông tin và hình ảnh trong bài viết mang tính chất minh họa, chưa chính thức từ chủ đầu tư)

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT