AB Central Square trở thành “tâm chấn” thị trường Nha Trang

Không hề kém cạnh những dự án nổi danh trước đó, AB Central Square Nha Trang đã biến những yếu điểm của mình trở thành ưu điểm để có thể dễ dàng chinh phục khách hàng và nhà đầu tư cả nước.

AB Central Square Nha Trang trong “cơn bão” đầu tư

Nha Trang hiện đang là một trong những điểm nóng về đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Lợi thế về du lịch và tự nhiên là nền tảng tuyệt đối để nơi đây trở thành thiên đường của những chủ đầu tư lớn. Cũng chính vì vậy mà số lượng dự án cũng như số lượng CĐT tại Nha Trang đang ở mức cao nhất cả nước. Nhiều chuyên gia nhận định, phố biển miền Trung được ví như một cơn bão lớn mà ngày càng mạnh lên do sự gia tăng của các yếu tố bổ trợ.

AB Central Square trong cơn bão đầu tư

AB Central Square trong cơn bão đầu tư

Quét qua các kênh đầu tư một cách mạnh mẽ, mô hình condotel – căn hộ khách sạn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và là lựa chọn của nhiều khách hàng trong thời gian tới.

Trong thời điểm này, AB Central Square Nha Trang đã ra mắt và dường như ngay lập tức thu hút toàn bộ sự quan tâm của thị trường. Cả các dự án mới và các dư án sắp ra mắt đều được so sánh với AB Central Quare. Vậy dự án này có gì để có thể giữ vị thế ấn tượng trong lĩnh vực phát triển condotel và trở thành lựa chọn no1 của khách hàng?

Điểm lại những yếu tố “đắt giá” của AB Central Square Nha Trang

Trước hết về giá, giá bán AB Central hiện đang ở mức trung bình và hợp lý nhất so với các dự án 5 sao khác trong thành phố. Điều này cho phép nhiều nhà đầu tư với các tầm vốn khác nhau đều có thể tham gia thị trường.So sánh với những sản phẩm condotel khác tại cùng khu vực, AB Central Square là dự án duy nhất mở bán với số lượng căn quỹ đầy đủ và đa dạng. Hầu hết các dự án 5 sao khác đã mở bán và chỉ còn lại một vài căn góc, view phố.

Với tầm vốn tương đương, nếu khách hàng đầu tư vào căn hộ chung cư cao cấp trong phố, lợi nhuận thu được sẽ chỉ ở khoảng 3-4% tùy thuộc vào vị trí và dự án. Tuy nhiên, với ưu đãi AB Central Square Nha Trang, mức cam kết lợi nhuận của chủ đầu tư là 10%/năm, gấp 2.5 lần lợi nhuận trung bình thông thường.

Ngoài ra, đầu tư condotel AB Central Square là đầu tư 1 lần, không tốn thời gian quản lý, không mất công đi lại. Khách hàng từ đủ mọi ngành nghề, vị trí đều có thể đầu tư và hưởng lợi nhuận chuyển về tận tay vào các kỳ trả lãi theo như cam kết.

Với những ưu thế này, không khó để lý giải vì sao lĩnh vực condotel nói riêng và dự án AB Central Square Nha Trang nói chung tạo được sức hút với đông đảo khách hàng.

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT