Gần 70 tiện ích sẽ có mặt tại Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

Với những chính sách và chủ trương mới của ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, Vinhomes Gardenia Cầu Diễn hiện đang nhận được sự quan tâm vô cùng đặc biệt từ các nhà đầu tư và khách hàng, và chắc chắn sẽ còn tăng giá trị gấp nhiều lần trong những thời gian tới đây. Vậy nội khu dự án Vinhomes Gardenia sẽ có những tiện ích nào? các loại hình nhà ở nào sẽ có mặt tại Vinhomes Gardenia Cầu Diễn? cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về hệ thống tiện ích của dự án Vinhomes Gardenia trong bài viết này.

66 tiện ích chất lượng quốc tế tại Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

Vinhomes Gardenia Cầu Diễn có 66 tiện ích trong nội khu đô thị. Tất cả những tiện ích này đều đạt chất lượng 5 sao, tiêu chuẩn quốc tế, đưa Vinhomes Gardenia trở thành một không gian sống thoải mái, tiện nghi và đầy đủ nhất. Là một dự án mang thương hiệu Vinhomes do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, chắc chắn Vinhomes Gardenia sẽ trở thành một biểu tượng mới, làn gió làm thay đổi cách suy nghĩ và xây dựng nhà ở cao cấp trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

Vinhomes Gardenia Cầu Diễn có 66 tiện ích 5 sao, chất lượng quốc tế – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Chủ đầu tư muốn xây dựng Vinhomes Gardenia Cầu diễn thành một thành phố thu nhỏ, vì thế những cao cấp, hiện đại nhất đều có mặt tại dự án như trung tâm thương mại, siêu thị tiện ích, công viên, trường học, bệnh viện đa khoa quốc tế, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng thể thao tổng hợp….Qúy khách hàng sẽ không cần phải đi đâu xa, Vinhomes Gardenia sẽ đem cả không gian thành phố Hà Nội đến cho quý khách hàng, tạo nên sự tiện lợi, đẳng cấp, đầy đủ, tiết kiệm giúp quý khách hàng rất nhiều thời gian.

22 dịch vụ 5 sao Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

Bên cạnh những tiện ích đẳng cấp tại nội khu dự án, Vinhomes Gardenia Cầu Diễn con mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ đẳng cấp, phục vụ cho căn biệt thự, liền kề, hay cả chung cư Vinhomes Gardenia. Đây là những dịch vụ hàng đầu, đạt chuẩn 5 sao, xứng tầm với đẳng cấp thượng lưu.

Chung cư Vinhomes Gardenia còn có một dịch vụ quản lý nhà cho thuê nếu quý khách hàng có nhu cầu muốn cho thuê lại ngay chính ngôi nhà của mình. Đây sẽ là dịch vụ giúp quý khách hàng quản lý và kiểm soát tốt nhất giá cả nhà cho thuê trên thị trường, thu lợi nhất tốt nhất với một đội ngũ nhân viện chuyên nghiệp, làm việc tận tâm.

Vinhomes Gradenia Cầu Diễn

Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Với những thay đổi chủ trương, chính sách của ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội trong thời gian tới đây, Vinhomes Gardenia Cầu Diễn chắc chắn sẽ trở nên hot và có giá trị hơn bao giờ hết. Ngay cả trên thị trường nhà ở cho thuê, Vinhomes Gardenia Cầu Diễn cũng sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu, hoàn hảo đối với nhiều khách hàng.

Bán Vinhomes Gardenia hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của các nhà đầu tư và khách hàng, mọi thông tin của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật chính thức trên website, cảm ơn quý khác hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT